Thứ ba, 21/5/2019, 14:53 (GMT+7)

Bé 3 tuổi bị kẻ lạ bắt trước mặt anh trai giữa ban ngày

Nghi phạm bị nhóm người đẩy ngã xuống đất sau khi hắn tiếp cận người anh rồi quay lại bế cậu em bỏ chạy trên đường phố Trung Quốc.

Bé 3 tuổi bị kẻ lạ bắt ngay trước mặt anh trai giữa ban ngày
 
 

Video trích xuất từ camera an ninh ở thị trấn Tiangxia, tỉnh Quảng Đông, hôm 18/5 cho thấy hai anh em trai đang chơi bên ngoài nhà hàng của gia đình thì nghi phạm 30 tuổi họ Liu bất ngờ tiếp cận.

Ban đầu Liu khoác tay cậu anh kéo đi một đoạn, sau đó bất ngờ trở lại bế cậu em 3 tuổi đang đứng bên cạnh rồi ra sức bỏ chạy. 

Những người chứng kiến và người dân sống quanh khu vực này nghe thấy tiếng la khóc kêu cứu của hai anh em trai nên xông tới giúp đỡ và cuối cùng cũng bắt được Liu. 

Trong video, Liu bị một nhóm người đẩy ngã xuống đất trước khi cảnh sát tới hiện trường để bắt giữ anh ta. 

Nhà chức trách cho hay Liu trở nên "bất ổn về cảm xúc" sau khi tranh cãi với các thành viên trong gia đình  nên bế bé trai bỏ chạy, mặc dù hiện chưa rõ động cơ của Liu là gì. 

Theo cảnh sát, Liu gặp một tình trạng giống như "suy sụp tinh thần", đồng thời cho biết anh ta không có tiền sử tội phạm hay bệnh tâm thần nào. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?