Thứ sáu, 28/4/2017, 09:53 (GMT+7)

Bé 2 tuổi thoát chết kỳ diệu dưới gầm hai chiếc ôtô

Một cô bé 2 tuổi ở Trung Quốc sống sót một cách thần kỳ sau khi tự ý chạy sang đường một mình và lọt xuống gầm của hai chiếc SUV.

Bé 2 tuổi thoát chết kỳ diệu dù bị 2 chiếc ô tô chồm qua khi tự sang đường
 
 

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra hôm 24/4 tại Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Camera giao thông ở một con phố ghi lại được cảnh một bé gái đang đi bộ trên vỉa hè thì bỗng nhiên chạy vụt sang đường bất chấp dòng xe cộ đông đúc và không có người lớn đi kèm.

Cô bé ngã xuống trước mũi xe của một chiếc SUV màu trắng và bị chiếc xe này chồm qua người, rồi một chiếc SUV khác cũng đi qua mà không nhìn thấy cô bé. Bé gái 2 tuổi may mắn không bị bánh xe nào cán phải. Đồng thời gầm xe SUV khá cao nên cũng không chạm vào người em bé.

Mẹ của bé gái đã ngay lập tức chạy tới để bế thốc bé lên và đi vào lề đường. Sau khi kiểm tra, cô bé chỉ bị một vết thương nhẹ trên đầu.

be-2-tuoi-thoat-chet-ky-dieu-duoi-gam-hai-chiec-oto

Mẹ em bé tức tốc chạy sang với con gái sau vụ tai nạn.

Hồi đầu tháng này, một bé trai 2 tuổi ở tỉnh Phúc Kiến cũng thoát chết sau khi bị một chiếc xe hơi do tài xế mải nghe điện thoại đâm phải. Bé gái 1 tuổi khác thì tự nhổm dậy dù bị cả bánh trước và bánh sau một chiếc ôtô cán qua.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?