Bé 2 tuổi rơi từ ban công thoát chết nhờ được người đi đường hứng

Hai nhân viên bán hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ đã được ca tụng như anh hùng sau khi đỡ một em bé rơi từ ban công xuống.

Thứ ba, 9/5/2017, 15:38 (GMT+7)
Bé 2 tuổi rơi từ ban công tầng 3 thoát chết nhờ được người dân hứng đỡ
 
 

Theo Mirror, em bé 2 tuổi Elif Cakmak ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ, đã may mắn thoát chết nhờ được hai nam nhân viên bán hàng tên Mehmet Tapik và Fehmi Durmaz đỡ khi rơi từ ban công tầng 3 của căn hộ xuống. Trước đó, Elif chơi ở ban công và đột nhiên bị mất thăng bằng.

Nghe tiếng Elif kêu khóc, ông Mehmet, người bán hàng gần đó, đã lập tức chạy lại. Nhìn thấy Elif đang chới với với bám tay vào các thanh sắt ban công, Mehmet liền giơ cao hai tay để sẵn sàng hứng em bé.

be-2-tuoi-roi-tu-ban-cong-thoat-chet-nho-duoc-nguoi-di-duong-hung

Bé Elif không bị thương sau cú rơi từ ban công tầng 3.

Theo đoạn video được camera ghi lại được, một vài người khác cũng chạy lại xung quanh để giúp đỡ, trong đó có ông Fehmi Durmaz. Và khi em bé rơi xuống, cả Fehmi và Mehmet đều cùng đỡ được Elif. Em bé may mắn không hề bị thương.

Ông Mehmet, làm việc cho một cửa hàng tạp hóa ở con phố Bağlarbaşı Mahallesi, cho tờ báo địa phương biết: "Đang làm việc, tôi bỗng nhìn thấy em bé treo lơ lửng ngoài ban công. Tôi lập tức chạy lại và bạn bè của tôi cũng đến. Tuy em bé có chút hoảng sợ nhưng chúng tôi đã bàn giao cháu an toàn cho gia đình. Cảm ơn chúa ban phước vì không có gì xấu xảy ra".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?