Thứ năm, 12/9/2013, 03:09 (GMT+7)

Bé 2 tuổi giành giật với sự sống vì bị cưỡng hiếp

Sau khi bị cưỡng hiếp và ném bên đường, bé gái phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

baby-5161-1378893754.jpg
Nhiều cuộc biểu tình nổ ra ở Ấn Độ sau khi ngày càng có nhiều vụ cưỡng hiếp phụ nữ và trẻ em diễn ra. Ảnh: AFP

Sự việc đau lòng trên xảy ra ở thành phố Ludhiana, bang Punjab, Ấn Độ hôm qua.

Bố của bé gái, hiện là một người lao động chân tay, kể với cảnh sát rằng vào khoảng 2h30 sáng ngày 10/9, khi đang ngủ cùng gia đình trong nhà thì anh bất ngờ tỉnh dậy và không thấy cô con gái 2 tuổi đâu.

Cả nhà sau đó cuống cuồng đi tìm cô bé, thậm chí nhờ cả những người hàng xóm trong khu cùng trợ giúp. Một lúc lâu sau họ mới phát hiện thấy nạn nhân đang nằm xoài bên đường. Họ đưa cô bé về nhà trước khi vội vã mang em tới bệnh viện.

Theo Times of India, nạn nhân đã nói với mẹ rằng cô bé bị hai người lạ mặt bắt cóc. Trong khi đó, các bác sĩ tại bệnh viện nơi em được điều trị cho biết do tình trạng sức khỏe của bệnh nhân rất nghiêm trọng, họ phải chuyển em lên tuyến bệnh viện cao hơn.

Bố của bé gái cũng cho biết thêm những người lạ mặt kia cũng lấy đi số tiền mặt 8.000 Rupees khi đột nhập vào nhà và bắt cóc cô bé. Cảnh sát hiện tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?