Bé 2 tuổi bị người trông trẻ đánh đập, giẫm lên người

Một người trông trẻ ở Uganda có thể phải ngồi tù 15 năm vì hành vi bạo hành, giẫm lên một em bé mới 2 tuổi khi bố mẹ em vắng nhà. 

Thứ ba, 25/11/2014, 10:06 (GMT+7)
babysitter-4168-1416882974.jpg

Một cảnh quay trong đoạn video khi Jolly Tumuhiirwe giẫm lên người. Ảnh chụp từ video

Video về cảnh bạo hành này được quay tại một nhà riêng ở khu vực Nakawa, thành phố Kampala, Uganda. Theo Mirror, sau khi trở về nhà và phát hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể con gái, cha của cô bé lập tức kiểm tra camera mà anh giấu trong phòng.

Người nữ trông trẻ được xác nhận là Jolly Tumuhiirwe, 22 tuổi. Trong lúc bón cho bé gái ăn, cô ta đã nổi cơn thịnh nộ và đánh bé gái tàn nhẫn khi em nôn hết thức ăn ra sàn nhà. Trong video, Tumuhiirwe đã quát lên rằng: "Mày lại khóc đấy à? Im ngay". 

Lúc đứa trẻ bắt đầu nôn ra khắp nhà và ghế vì bị đút quá nhiều, người phụ nữ này lập tức ném em từ trên sofa xuống nền. Khi cô bé khóc thét lên, Tumuhiirwe bèn dùng một vật dụng trong nhà đánh liên tiếp vào mông bé. Sau đó, cô ta còn giẫm lên lưng đứa trẻ trước khi đá mạnh vào người em, khiến em văng ra. 

Do bị giẫm lên người 4 lần, bé gái 2 tuổi gào khóc vì đau đớn. Kết thúc video, em bị cô ta xách bằng một tay sang một căn phòng khác. 

Lúc xem lại cảnh bạo hành này, bố em bé đã tức giận hành hung Tumuhiirwe và sau đó bị cảnh sát bắt giam. May mắn là đứa bé không bị thương tích gì nghiêm trọng. "Chúng tôi đưa con bé tới bệnh viện kiểm tra, và thật may là nó không làm sao", mẹ của cô bé nói với Daily Monitor. "Chúng tôi sẽ quay lại bệnh viện thêm một lần nữa vào tuần tới". 

Jolly Tumuhiirwe bị buộc tội vi phạm luật chống tra tấn tại tòa án Nakawa. Nếu bị kết án, cô ta có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm. Người phụ nữ này sẽ phải ra hầu tòa lần thứ hai vào ngày 8/12 tới và hiện bị giam tại nhà tù Luzira ở thành phố Kampala.

Bé 2 tuổi bị người trông trẻ đánh đập, giẫm lên người
 
 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?