Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay

Tò mò leo lên băng chuyền, cậu bé người Mỹ bị cuốn vào trong khu vực phía sau sân bay, chui qua nhiều máy soi cho đến khi được các nhân viên bế xuống.

Thứ sáu, 26/7/2019, 14:58 (GMT+7)
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lí ở sân bay Mỹ
 
 

Hôm 22/7, cậu bé Lorenzo, 2 tuổi, tò mò trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở bang Georgia, rồi có chuyến "chu du" xuyên sân bay ngoài dự kiến.

Video do camera an ninh ghi lại cho thấy Lorenzo cố trèo qua các vali trước mặt mình để thoát ra khỏi máy soi nhưng vẫn bị cuốn vào trong. Khoảng 5 phút sau, cậu bé được "vận chuyển" tới phòng Quản lý an ninh vận tải ở khu vực phía sau sân bay, nơi các nhân viên đón đầu và bế em xuống. 

Edith Vega, mẹ của Lorenzo, nói với cảnh sát rằng hôm đó, cô đang in thẻ lên máy bay và quay đi vài giây thì cậu con trai nhỏ biến mất. 

"Lúc tôi cố gắng chạy theo thằng bé thì nó đã ở phía cuối băng chuyền. Tôi thậm chí không đuổi kịp con", Vega nói. 

Lorenzo được kiểm tra y tế khẩn cấp tại sân bay và được chăm sóc do bị rạn xương, bầm tím ở tay phải. Sau đó, bé được đưa đến bệnh viện để khám tổng quát và chi tiết hơn. 

"Thật may thằng bé còn sống. Đó là những gì tôi đang nghĩ trong đầu. Tôi chỉ thấy mừng khi con vẫn lành lặn. Hy vọng thằng bé sẽ ổn định tâm lý dần", Edith nói. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?