Thứ hai, 27/5/2019, 11:21 (GMT+7)

Bé 13 tuổi tử vong vì sân khấu sập khi đang tổng duyệt

Sau màn múa tập, rất nhiều người dồn lên sân khấu nhà hát ở Trung Quốc chụp ảnh khiến nó sập xuống làm một thiếu niên thiệt mạng, 14 trẻ khác bị thương.

Thiếu niên 13 tuổi tử vong vì sân khấu bị sập khi đang biểu diễn
 
 

Hơn 100 trẻ em và hàng chục người lớn hôm 25/5 đang đứng trên sân khấu nhà hát Golden Daffodil ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến hàng chục người rơi xuống dưới. Những đứa trẻ lúc này đang tổng duyệt cho một màn múa có tên Lucky Peacock

Video dài một phút được quay tại hiện trường cho thấy một vài đứa trẻ đang ngồi ở khu vực phía trước của sân khấu, trong khi số khác đang vào vị trí để chuẩn bị chụp ảnh tập thể. 

"Các con đừng cử động, đừng cử động", tiếng một phụ nữ vang lên qua micro khi nhìn thấy những đứa trẻ và vài người lớn hét lên lúc sân khấu sập. 

Nhiều người đã lập tức chạy tới, trong khi những đứa trẻ đứng ở phía sau bám vào nhau di chuyển rời khỏi cái lỗ hổng lớn ở giữa. 

Một thiếu niên 13 tuổi tử vong tại hiện trường dù đã được nỗ lực cứu chữa. Theo thông báo từ chính quyền địa phương, ba đứa trẻ khác bị thương nặng đã được đưa tới bệnh viện. CCTV đưa tin có tổng cộng 14 đứa trẻ bị thương sau sự cố bất ngờ này. 

Theo một quan chức thành phố Chương Châu, tai nạn xảy ra vì có quá nhiều người tập trung trên sân khấu để chụp hình. Tuy nhiên, Yuan, người tổ chức sự kiện, cho rằng sân khấu "quá cũ nát" mới là nguyên nhân thực sự. 

Hiện Yuan và một người đại diện cho công ty tham gia tổ chức sự kiện này đã bị bắt để điều tra. 

Hướng Dương (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao