Thứ sáu, 26/4/2019, 10:31 (GMT+7)

Bé 13 tuổi gãy chân sau cú rơi từ tầng 12

Cô bé Ấn Độ sống sót sau khi rơi thẳng xuống mái nhà để xe đạp, khiến em xuất huyết trong và gãy rạn xương nhiều chỗ. 

Bé 13 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi 12 tầng nhà
 
 

Hôm 13/4, Hetal Saroli đang đứng tựa vào lan can nhà mình ở tầng 12 khu căn hộ Surat, Ấn Độ, để nhìn bạn cùng trường phía dưới đường thì bất ngờ bị ngã.

Cô bé 13 tuổi rơi thẳng xuống mái nhà để xe đạp và lập tức được đưa đi bệnh viện. Cú ngã khiến Hetal bị xuất huyết trong và gãy rạn xương nhiều chỗ. Video do camera an ninh ghi lại cho thấy nạn nhân đáp xuống mái nhà xe và rơi thẳng xuống dưới. 

Hetal sống sót thần kỳ với 18 vết thương, bao gồm gãy một tay, bị thương ở ngực và bụng. Em đang được điều trị tại bệnh viện New Civil ở Sirat và tình trạng đã ổn định.

Hetal Sarofi đang điều trị trong bệnh viện. Ảnh: SWNS. 

Hetal Sarofi đang điều trị trong bệnh viện. Ảnh: SWNS

Các bác sĩ cho biết Hetal đang nằm trong khoa chăm sóc tích cực và sẽ phải trải qua nhiều ca phẫu thuật. Họ cũng nói rằng việc cô bé sống sót là một điều "kỳ diệu", bởi em bị thương nặng khắp cơ thể. 

Các chuyên gia y tế đã tiến hành cắt khí quản và và đặt ống vào bên trong khi phẫu thuật bụng và cố định lại các chân tay bị gãy. Họ xác nhận cô bé sẽ tiếp tục phải mổ thêm nhiều lần để điều trị các tổn thương, nhưng may mắn nội tạng quan trọng như não, tim, thận và gan không bị tác động sau tai nạn.

Khu nhà nơi Hetal bị rơi từ tầng 12 xuống. Ảnh: SWNS. 

Khu nhà nơi Hetal bị rơi từ tầng 12 xuống. Ảnh: SWNS

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả