Thứ sáu, 21/8/2020, 11:50 (GMT+7)

Bé 10 tuần tuổi nói 'I love you'

Cặp vợ chồng người Mỹ kinh ngạc khi thấy con trai có thể nhắc lại theo lời mẹ dù mới 2,5 tháng tuổi.

Bé 10 tuần tuổi nói 'I love you'
 
 

Đầu tuần này, khi bà mẹ Kesia Cameron ở New York ôm con trai Roan và nói "Roan, I love you" (Roan, mẹ yêu con) thì bất ngờ nghe cậu bé nhắc lại "I love you" (Con yêu mẹ). Cả người quay video, được cho là cha của cậu bé, lẫn Keisa đều thốt lên kinh ngạc: "Ôi trời ơi" sau khi nghe con trai nói.

Đoạn video sau đó được bà của Roan, Lara Skadsen, chia sẻ trên TikTok kèm chú thích "Cháu trai tôi là một thiên tài! Hãy xem này". Hiện video đã nhận được hơn 1,1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận thích thú.

Một người dùng mạng nói đùa: "Thế thì đã đến lúc cậu bé phải đi làm và trả tiền hóa đơn rồi đấy". Một người khác viết: "Ôi, cậu bé lặp lại đúng theo những gì bà mẹ nói. Hãy cứ nói chuyện thường xuyên với cậu bé nhé, nó sẽ trở thành một thần đồng". Một người khác nhận xét: "Trẻ sinh năm 2020 bản nâng cấp".

Trước đó, bé Ellie ở Glasgow, Scotland cũng từng nổi tiếng trên mạng xã hội khi có thể nói "I love you" với mẹ từ 13 tuần tuổi. Theo WebMD, hầu hết các em bé chỉ có thể nói một vài từ đơn trong 12 tháng đầu đời. Chính vì vậy, những em bé có thể nói sớm đều được coi là kỳ tích.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả