Bắt quả tang chồng 'ăn vụng', vợ bắt bồ trần truồng diễu phố

Bà vợ người Brazil đã bị bắt và có thể đối mặt 10 năm tù giam sau màn đánh ghen công khai. 

Thứ bảy, 11/2/2017, 08:59 (GMT+7)
bat-qua-tang-chong-an-vung-vo-bat-bo-tran-truong-dieu-pho

Cô gái 20 tuổi bị vợ của bạn trai bắt trần truồng diễu phố. Ảnh: The Sun

Người phụ nữ, không tiết lộ danh tính, đã bí mật bám theo ông chồng thích vụng trộm tới căn hộ một người bạn của ông ta, sau đó bắt quả tang ông này đang lên giường với một cô gái 20 tuổi. 

Máu ghen nổi lên, bà vợ lao tới chộp lấy cô bồ nhí, dùng dao cạo cắt tóc trước khi xé sạch quần áo của cô này. Không chỉ dừng lại ở đó, bà ta tiếp tục túm tóc, lôi cô bồ trẻ ra đường diễu phố, trong khi hai cậu con trai thì hô hoán để thu hút sự chú ý của những người xung quanh. 

Theo The Sun, bà vợ còn khoe khoang vụ đánh ghen lên mạng xã hội, khiến nhiều người khiếu nại lên cảnh sát và yêu cầu giới chức tiến hành điều tra tìm ra danh tính nạn nhân. 

Trên tài khoản mạng xã hội, bà vợ viết: "Tôi không thèm quan tâm người ta nghĩ gì. Tôi chỉ muốn chỉ cho các bạn cách xử lý những ông chồng phản bội. Tôi vừa nhìn thấy con bé này lên giường với chồng tôi, và ông ta sẽ chính thức là chồng cũ của tôi kể từ hôm nay".

Sau khi màn đánh ghen kết thúc, ông chồng lúc này mới dám bước ra để đỡ bồ trẻ và tìm quần áo cho cô mặc. 

Cảnh sát thành phố Sao Paulo ban đầu mở cuộc điều tra truy tìm danh tính nạn nhân nhưng cô gái đã tự tìm tới đồn để cung cấp lời khai. Theo cô, người đàn ông trên khẳng định mình độc thân và hai người đã qua lại được năm tháng. Trong khi đó, bà vợ đã bị bắt và có thể phải ngồi tù 10 năm với các cáo buộc hăm dọa, phỉ báng, tấn công để lại thương tích, bạo hành và tra tấn phụ nữ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?