Bắt ngậm vịt chết vì tội ăn trộm

Người dân ở một ngôi làng của Trung Quốc đang bị cư dân mạng chỉ trích sau khi tự phạt hai cậu bé ăn trộm vịt bằng cách ngậm chặt con vịt trong mồm. 

Thứ bảy, 30/8/2014, 10:46 (GMT+7)
trom-3514-1409369076.jpg

Ảnh minh họa: madmikesamerica

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở tỉnh Quảng Tây, Shanghaiist hôm qua đưa tin. Sau khi phát hiện ra việc làm của hai cậu bé, dân làng quyết định không giao nộp chúng cho cảnh sát mà tự nghĩ ra phương pháp trừng phạt thích đáng.

Ban đầu người làng buộc tay hai cậu bé khoảng 14 tuổi, bắt quỳ giữa đường để công khai xin lỗi. Cả hai sau đó còn phải ngậm hai con vịt chết trong mồm. Một người dân khác tức giận buộc chân hai con vịt khác với nhau và treo lên cổ kẻ trộm vịt.

Hai tên trộm bị dân làng chỉ trích là lười nhác, chỉ biết giết thời gian bằng ăn nhậu và hút thuốc. Việc đi ăn trộm trên của chúng được cho là để có tiền phục vụ những thói quen ấy.

Những bức ảnh về cách trừng phạt giống như thời trung cổ đối với hai cậu bé nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, gây ra làn sóng tranh cãi với các ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét cách trừng phạt của dân làng không phù hợp với luật pháp. Tuy nhiên số khác lại cho rằng, đây là hình phạt thích đáng và là biện pháp răn đe hiệu quả với những tên trộm.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?