Bắt được cá sấu ăn thịt người nặng một tấn

Con cá sấu khổng lồ được cho là ăn thịt 4 người, đã bị bắt sống ở Uganda.

Thứ bảy, 5/4/2014, 10:19 (GMT+7)
sau1-8692-1396668241.jpg

Con cá sấu khổng lồ được chất lên xe tải. Ảnh: Orange News

Người dân thị trấn Kakira phải cầu cứu các nhà chức trách và Cơ quan Động vật Hoang dã Uganda sau khi nhiều người trở thành con mồi cho cá sấu. Nạn nhân gần đây nhất là Bosco Nyansi. Bạn bè của Nyansi kể rằng họ chỉ vớt được những mảnh áo quần trôi nổi trên nước sau khi ông này bị con quái thú đớp.

Con cá sấu còn tấn công, làm bị thương, thậm chí giết chết nhiều người ở quận Jinja và quận Mayuge, khiến các ngư dân không dám lên thuyền đi câu.

Theo Newvision, những người đi săn phải đặt thịt vào lưỡi câu làm mồi nhử và bắt được con cá sấu ở hồ Victoria sau 4 ngày phục kích. Con quái thú đã 80 tuổi và nặng khoảng 1 tấn. Nó chỉ nặng thua con cá sấu lớn nhất thế giới 47 kg.

Hàng trăm ngư dân và người địa phương tụ tập chứng kiến cảnh con cá sấu được nâng lên một chiếc xe tải ở thị trấn Kakira. Nó sẽ được chuyển tới công viên quốc gia Murchison Falls của Uganda.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?