Bar Luxury tan hoang sau hỏa hoạn

Một đêm sau vụ cháy, tường bốn phía và trần nhà đều đổ sập, quán chỉ còn trơ khung sắt và một cánh cửa.

Thứ tư, 24/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Sáng 24/9, bar Luxury (Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) rộng khoảng 500 m2 chỉ còn trơ những cột tường, thanh sắt đen thui. Đám cháy lớn bùng phát lúc 23h đêm qua được dập tắt sau hơn 2 giờ, nhưng khói và sức nóng vẫn âm ỉ đến sáng nay.

Lo ngại nguy cơ ngọn lửa có thể bùng phát, một xe cứu hỏa được bố trí ứng trực đến 7h30 sáng nay.

Bên trong tòa nhà, lực lượng cứu hỏa tiếp tục dò tìm những điểm có nguy cơ bùng cháy để phun nước làm mát. Công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cũng được triển khai.

Đêm qua, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã huy động lực lượng từ 5 đơn vị thuộc các quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Tứ Liên... tham gia dập lửa.

Cửa chính của bar Luxury gần như còn nguyên nhưng bị ám khói đen, đây là khu vực cháy nhẹ nhất so với những điểm còn lại.

Trần của tòa nhà sập xuống sát mặt sàn.

Lính cứu hỏa đưa nhân viên của quán vào bên trong tòa nhà. Hiện trường khu vực xảy ra hỏa hoạn bị phong tỏa chặt từ khi xảy ra hỏa hoạn.

Két bạc, tủ lạnh và một vài vật dụng được tìm thấy.

Một số túi xách còn khá nguyên vẹn được nhân viên quán chuyển ra ngoài.

Bar Luxury mới khai trương được khoảng một năm, kinh doanh rượu, ca nhạc và là điểm thu hút rất đông giới trẻ Hà thành. Quán nằm ở vị trí tiếp giáp nhiều con đường, gần Hồ Tây.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?