Thứ hai, 8/7/2013, 09:24 (GMT+7)

Băng giang hồ 'bắt cóc' thiếu nữ để hãm hiếp

Sau khi 'bắt cóc' nữ nhân viên 16 tuổi của quán nhậu vì không được đồng ý bảo kê, Hoà và đồng bọn thay nhau hãm hiếp.

Ngày 8/7, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Đàm Thanh Hòa (ngụ thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng), nghi can cầm đầu băng giang hồ chuyên đòi tiền bảo kê và cũng là chủ mưu vụ hiếp dâm tập thể và cuối tháng 6 vừa qua.

Theo điều tra ban đầu, ngày 25/6, Hòa dẫn một nhóm đàn em từ Lâm Hà đến một quán nhậu ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng đòi bảo kê với mức giá 26 triệu đồng mỗi tháng. Tuy rất khiếp sợ nhóm của Hòa nhưng chủ quán nhậu ở phố huyện đành từ chối vì thu nhập của quán không đủ đóng bảo kê.

Để thị uy, bọn chúng ra tay đập phá đồ đạc của quán sau đó vào phòng bắt một nữ nhân viên phục vụ quán 16 tuổi để làm con tin. Thiếu nữ sau đó được đưa đến “bản doanh" của chúng là một khu rẫy cà phê ở xã Phi Tô huyện Lâm Hà. Tại đây sau khi cả bọn giết gà ăn nhậu đến chếnh choáng thì chúng lôi cô gái ra và thay nhau hãm hiếp.

Nhận được tin báo của quần chúng, công an đã giải vây được nữ nhân viên quán nhậu và bắt được 3 tên trong nhóm của Hòa. Riêng Hòa kịp bỏ trốn nên phải phát lệnh truy nã toàn quốc.

Quốc Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?