Băng cướp 9X chuyên đóng giả khách du lịch

Nhóm thanh niên 9X đóng giả khách du lịch, gọi taxi đến chỗ vắng để cướp.

Thứ hai, 5/11/2012, 08:49 (GMT+7)

Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa tuyên phạt Hồ Văn Sang (20 tuổi) 7 năm 6 tháng tù giam, Dương Đình Thịnh (19 tuổi) 9 năm 2 tháng tù và Nguyễn Văn Hải (18 tuổi) 6 năm 6 tháng tù về tội cướp tài sản. Các bị cáo đều trú tại huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Quá trình xét xử làm rõ, nhóm thanh niên mới lớn này bỏ học từ sớm, thích ăn chơi đua đòi nhưng không có tiền nên bàn nhau lập băng nhóm đi cướp. Thấy địa bàn Hà Tĩnh có nhiều hãng taxi hoạt động nên bọn chúng quyết định chỉ đi cướp của tài xế taxi.

Dưới sự chỉ huy của Hồ Văn Sang, nhóm này đã đi mua dao nhọn, đóng giả khách du lịch rồi gọi xe taxi yêu cầu chở đến các đoạn đường vắng. Khi tài xế taxi không để ý, nhóm này liền rút dao, khống chế tài xế để cướp tiền.

Trong 3 ngày từ 7/7 đến 10/7, nhóm này đã thực hiện thành công 4 vụ cướp tài xế taxi. Số tiền thu được, chúng dùng để ăn tiêu, lô đề và trả tiền cho các hiệu cầm đồ trên địa bàn.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?