Thứ ba, 26/3/2013, 11:04 (GMT+7)

Bản sao của Kate cũng 'có bầu'

Bản sao của công nương Anh cũng tự sắm một loạt bụng bầu nhiều kích cỡ để trông giống Kate nhất có thể.

ngh

Heidi Agan có ngoại hình rất giống với công nương Kate. Ảnh: Mirror

Heidi Agan, 32 tuổi, cho biết suốt 10 tháng qua cô đã đảm nhận vai trò bản sao của công nương Anh để tham gia các sự kiện. Từng là một nữ bồi bàn, Heidi tiết lộ cô vừa tậu "một loạt bụng bầu giả nhiều kích cỡ" để trông giống với công nương Kate nhất.

Heidi, đến từ Northamptonshire, nói với BBC rằng: "Do bụng của Kate sẽ to dần nên tôi cũng phải làm thế. Nói thực là tôi thấy điều này rất quan trọng".

Mirror cho hay từ khi bỏ nghề bồi bàn với thu nhập 6 bảng Anh mỗi giờ vào tháng 5 năm ngoái để làm bản sao của Kate, cô được trả thù lao tới 650 bảng cho một lần xuất hiện. Với công việc mới, cô được đi du lịch khắp thế giới.

Người phụ nữ 32 tuổi tâm sự: "Tôi đã làm chỉ một công việc suốt 12 năm và đột nhiên chuyển sang một ngành nghề mới quả thực là không hề dễ dàng. Nhưng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và ơn Chúa khi quyết định làm thế".

Hiện là mẹ của hai đứa con, Heidi tiết lộ cô đã tìm mua những mẫu giày cũng như mẫu váy giống của Kate để trông thật hơn. Ngoài ra, cô cũng phải học phong cách đi đứng nói răng để sao trông giống công nương nhất. "Đó là những điều rất quan trọng và nếu tôi muốn làm việc tốt thì phải cố gắng hơn", heidi Agan nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?