Thứ bảy, 15/11/2014, 00:08 (GMT+7)

Bạn gái phi công xinh đẹp của Trương Thế Vinh

Huỳnh Lý Đông Phương có gương mặt phúc hậu, tươi tắn, vóc dáng cao ráo. Hiện cô là cơ phó máy bay A321 tại Vietnam Airlines.

Công khai chuyện tình cảm với chàng ca sĩ đẹp trai từ tháng 9, cô gái Huỳnh Lý Đông Phương thường hay góp mặt cùng người yêu tại những

Công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Trương Thế Vinh từ tháng 9, cô gái Huỳnh Lý Đông Phương thường xuyên sánh đôi cùng người yêu tại các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, trước đó, cô gái trẻ xinh đẹp này đã được nhiều người biết tới khi đảm nhận vai trò phi công tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.

[Caption] Đông Phương sinh năm 1987 tại Brussel (Bỉ), cô bắt đầu làm việc tại hãng từ năm 2010 sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phi công tại Montpellier (Pháp)

Đông Phương sinh năm 1987 tại Brussel (Bỉ), cô bắt đầu làm việc tại hãng từ năm 2010 sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phi công tại Montpellier (Pháp). Hiện Phương là cơ phó lái máy bay Airbus A321.

Đông Phương sinh năm 1987 tại Brussel (Bỉ), cô bắt đầu làm việc tại hãng từ năm 2010 sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phi công tại Montpellier (Pháp)

Có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cao ráo, Huỳnh Lý Đông Phương không ít lần khiến hành khách bất ngờ khi thấy cô trong khoang lái. Nhiều người còn đòi chụp ảnh với cô phi công xinh đẹp để làm kỷ niệm.

từ nhỏ, mỗi lần được theo bố mẹ về quê, cô luôn thích thú khi tới sân bay và nhìn những chiếc máy bay đậu ngoài bãi. Ngay từ đó, Phương đã ấp ủ ước mơ được lái máy bay ngắm những cánh đồng cỏ xanh.

Phương kể, từ nhỏ, mỗi lần được theo bố mẹ về quê, cô luôn thích thú khi tới sân bay và nhìn những chiếc máy bay đậu ngoài bãi. Ngay từ đó, Phương đã ấp ủ ước mơ được lái máy bay ngắm những cánh đồng cỏ xanh.

Tuy nhiên, giấc mơ này của cô gái trẻ đã sớm bị cha mẹ phản đối do tính chất vất vả so với con gái. Vì thế, khi Ba mất, để thực hiện ước nguyện của ba và không muốn mẹ buồn thêm, cô thi đậu và theo học một trường đại học về kinh doanh. Thế nhưng, cứ nghĩ tới chuyện sau này phải làm việc trong những tòa cao ốc, với công việc văn phòng, cô đã nản. Thấy con gái vẫn tha thiết với nghề phi công, người mẹ đã đồng ý để Phương theo đuổi ước mơ.

Tuy nhiên, giấc mơ này của cô gái trẻ đã sớm bị cha mẹ phản đối do tính chất vất vả. Khi ba mất, để thực hiện ước nguyện của ông, cô thi đậu và theo học một trường đại học về kinh doanh. Thế nhưng, cứ nghĩ tới chuyện sau này phải làm việc trong những tòa cao ốc, với công việc văn phòng, cô đã nản. Thấy con gái vẫn tha thiết với nghề phi công, người mẹ đã đồng ý để Phương theo đuổi ước mơ.

Bản thân Phương, trong gần 2 năm rưỡi cũng có lúc muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi và nản lòng khi thấy nhiều bạn nam cùng lớp tỏ ra nghi ngờ và phân biệt đối xử vì "không hiểu con gái vào đây học làm gì".

Việc học lái máy bay không đơn giản như cô gái trẻ suy nghĩ ban đầu. Trong gần 2 năm rưỡi theo học, cũng có lúc Phương muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi và nản lòng.

Nhưng khi ấy, cô đã gặp những người bạn và thầy tốt, luôn ủng hộ, nên quyết tâm "làm cho những cậu bạn thay đổi cái nhìn về nữ phi công, và phải công nhận rằng, phụ nữ cũng có thể lái may bay mà còn lái giỏi nữa".

Phương may mắn gặp những người bạn và thầy tốt, luôn ủng hộ, nên quyết tâm làm cho người khác thay đổi cái nhìn về nữ phi công và phải công nhận rằng, phụ nữ cũng có thể lái may bay mà còn lái giỏi nữa.

dp2.jpg
[Caption] 11.9, Trương Thế Vinh tay trong tay cùng một cô gái trẻ xinh như mộng tại sự kiện ra mắt bộ phim "Giải mã mê cung". Trương Thế Vinh cũng tự hào giới thiệu với fan đây chính là bạn gái mình có tên Huỳnh Lý Đông Phương.

Giữa tháng 9, Phương bất ngờ xuất hiện tay trong tay cùng nam ca sĩ Trương Thế Vinh tại sự kiện ra mắt bộ phim "Giải mã mê cung". Chàng ca sĩ "Tình yêu hoa gió" tự hào giới thiệu với người hâm mộ, Đông Phương chính là bạn gái của mình.

dp15.jpg

Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh gặp Đông Phương trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Lần đầu gặp nhau, anh đã ấn tượng sự giản dị, khiêm tốn của nữ phi công xinh đẹp. 

Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh gặp Đông Phương trong một buổi thu âm ca khúc về biển đảo của nhạc sĩ Quốc Trung. Lần đầu gặp nhau, anh đã ấn tượng sự giản dị, khiêm tốn của cô gái phi công. "Tôi chẳng tán tỉnh và hạ gục cô ấy. Tôi yêu mến cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi chủ động xin số điện thoại của Phương. Chúng tôi nói chuyện và dần dần hiểu nhau, yêu nhau lúc nào không hay. Mọi việc diễn ra tự nhiên như vậy đấy", anh kể.

"Tôi chẳng tán tỉnh và hạ gục cô ấy. Tôi yêu mến cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi chủ động xin số điện thoại của Phương. Chúng tôi nói chuyện và dần dần hiểu nhau, yêu nhau lúc nào không hay. Mọi việc diễn ra tự nhiên như vậy đấy", anh kể.

dp18.jpg

Mới đây, Huỳnh Lý Đông Phương cũng sát cánh bên người yêu suốt những ngày thi căng thẳng trong chương trình "The winner is...". Nữ cơ phó thường xuyên xuất hiện trong cánh gà để động viên người yêu trong những tiết mục thi tài.

dp16.jpg

SuZi Nguyễn tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?