Bạn Công nương Diana dự đoán Harry - Meghan sẽ 'chia tay sau 3 năm’

Simone Simmons, người bạn làm nghề ngoại cảm của bà Diana, gây sốc khi đoán cuộc hôn nhân của Harry và Meghan sẽ không kéo dài.

Thứ ba, 9/10/2018, 17:46 (GMT+7)
Vợ chồng Harry - Meghan trong chuyến thăm đầu tiên tới hạt Sussex hôm 3/10. Ảnh: PA.

Vợ chồng Harry - Meghan trong chuyến thăm đầu tiên tới hạt Sussex hôm 3/10. Ảnh: PA.

Simone Simmons, 58 tuổi, người mà cố Công nương Diana từng tìm tới để trò chuyện và xin lời khuyên trước khi qua đời do tai nạn năm 1997, có những phán đoán gây sốc với tờ Daily Star. Simmons tin rằng cặp vợ chồng hoàng gia sẽ sinh được hai đứa con trước khi bất ngờ "đường ai nấy đi". 

Simone, một nhà ngoại cảm từng khẳng định vẫn có thể nói chuyện với bà Diana từ dưới mộ, nói: "Tôi cho rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ kết thúc trong vòng hai năm rưỡi đến ba năm. Tôi không muốn nhìn thấy cậu ấy (Hoàng tử Harry) bị tổn thương, nhưng Harry sẽ không biết gì cho tới khi mọi chuyện xảy đến. Cậu ấy đang si mê vợ. Harry như là hiện thân của Diana vậy, cậu ấy quá lụy tình". 

Nhà ngoại cảm Simone Simmons giữ bức ảnh cố Công nương Diana trong nhà mình. Ảnh: News Group Newspaper. 

Nhà ngoại cảm Simone Simmons giữ bức ảnh cố Công nương Diana trong nhà mình. Ảnh: News Group Newspaper

Simone, tác giả cuốn Diana: The Last Word (tạm dịch: "Công nương Diana: Lời nói cuối cùng"), cũng cho rằng Nữ công tước xứ Sussex Meghan, 37 tuổi, hiện mang thai đứa con đầu lòng với Harry. 

"Tôi nghĩ Meghan đang có bầu. Có gì đó toát lên điều đó từ vẻ mặt của cô ấy", nhà ngoại cảm nói thêm. 

Simone cho rằng gia đình phức tạp của Meghan là lý do khiến cuộc hôn nhân của cô và Hoàng tử Harry đổ vỡ. 

"Kể cả những gia đình bất bình thường khác cũng không chia rẽ nhiều như gia đình cô ấy. Hãy thử nhìn vào hai mối quan hệ gần đây nhất của cô ấy mà xem. Chúng không kéo dài quá hai năm", bà nói tiếp. 

Về cuộc hôn nhân sắp tới giữa Công chúa Eugenie, 28 tuổi, với hôn phu Jack Brooksbank, 31 tuổi, bà Simone tỏ ra lạc quan hơn. Đám cưới của họ sẽ diễn vào thứ sáu tới (12/10). 

Bạn cũ của bà Diana còn cho rằng Hoàng tử Andrew, em trai Thái tử Charles, và vợ cũ Sarah Ferguson, vẫn "còn yêu nhau" và sẽ quay về bên nhau hai mươi năm sau khi họ ly hôn, nhưng chỉ sau khi Hoàng thân Philip qua đời. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?