Thứ bảy, 19/10/2013, 09:45 (GMT+7)

Bán con gái lấy tiền mua iPhone

Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc vừa bị bắt vì đem bán đứa con gái sắp sinh để có tiền mua điện thoại iPhone và các món đồ đắt tiền khác.

iPhone-1679-1382148174.jpg

Điện thoại iPhone của hãng Apple có nhiều tính năng nổi bật. Ảnh: AFP

Cặp vợ chồng đăng tin nhượng lại con gái trên mạng để đổi lấy khoản tiền từ 30.000 đến 50.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 4.900 USD đến 8.200 USD) vào thời điểm bé gái còn chưa chào đời.

Theo Liberation Daily, cặp vợ chồng đã có 2 con trai, nhưng đầu năm nay, người vợ họ Zhang phát hiện mình lỡ dính bầu. Cả Zhang và người chồng họ Teng đều thất nghiệp, không được học hành nhiều và sống dựa vào chu cấp của cha mẹ. Khi bụng của Zhang to dần lên, cô ta nói dối hàng xóm rằng mình có một khối u ở trong bụng. Zhang sau đó tự sinh con tại nhà.

Cặp đôi dùng số tiền kiếm được từ việc bán cô con gái nhỏ để mua một chiếc điện thoại iPhone, nhiều đôi giày đắt tiền và rất nhiều món hàng xa xỉ khác.

Các công tố viên cho biết cả hai còn ngụy biện rằng họ bán con vì muốn cô bé được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt hơn. "Chúng tôi không bán con vì tiền mà để nó được an toàn hơn”, cặp vợ chồng nói.

Năm ngoái, một thiếu niên nước này cũng bán thận và dùng số tiền thu được để mua iPhone và iPad.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?