Thứ bảy, 26/10/2013, 11:01 (GMT+7)

Bác sĩ rởm bơm xi măng vào mông bệnh nhân

Một bác sĩ phẫu thuật "rởm" ở Mỹ vừa bị tuyên án 1 năm tù vì bơm xi măng và chất phụ gia vào mông của khách hàng.

doctor-1893-1382757622.jpg

Ron Oneal Morris tự nhận là bác sĩ phẫu thuật sau khi tự bơm độc hại vào cơ thể mình. Ảnh: Asiaone

Tại phiên tòa xét xử sáng 24/10 ở Miami, bang Florida, Ron Oneal Morris thừa nhận đã hành nghề chăm sóc sắc đẹp khi chưa được cấp phép. Morris, người lúc sinh ra là nam giới nhưng hiện đã chuyển đổi thành phụ nữ, sẽ bắt đầu thi hành án vào tháng 1 tới.

Theo UPI, Morris bắt đầu thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ chui vào năm 2007, nhiều người trong số những bệnh nhân của cô ta đều là phụ nữ chuyển giới. Họ luôn mong muốn có được những đường cong gợi cảm, nữ tính.

Cảnh sát cho biết Morris lần đầu bị bắt vào tháng 11/2011 khi một phụ nữ kể rằng cô quyết định chi 700 USD nhờ Morris bơm mông với hy vọng sẽ tìm được một công việc tại hộp đêm. Morris đã dùng ống bơm để tiêm một hỗn hợp chất độc hại vào khách hàng này.

Đồng phạm của Morris là Corey Eubank cũng thừa nhận hai lần có thái độ thờ ơ, và chịu hình phạt một năm quản chế.

Morrris hiện còn bị buộc tội có liên quan tới cái chết của cô Shatarka Nuby, 31 tuổi. Trước khi chết, Nuby nói đã trả cho Morris ít nhất 2.000 USD để độn mông, hông, đùi, và nâng ngực. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?