Thứ sáu, 7/4/2017, 11:33 (GMT+7)

Bác sĩ ngủ gục trên sàn sau 28 tiếng phẫu thuật liên tục

Bức ảnh bác sĩ trẻ nằm ngủ ngon lành ngay trên hành lang bệnh viện sau 5 ca mổ liên tục đang được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

bac-si-ngu-guc-tren-san-sau-28-tieng-phau-thuat-lien-tuc

Bác sĩ trẻ ngủ trên tấm mền nhỏ.

Nam bác sĩ có tên Lou Heng đang được coi là người hùng sau khi bức ảnh chụp vị bác sĩ này ngủ ở hành lang bệnh viện ở thành phố Định Viễn, tỉnh An Huy, Trung Quốc được một người chia sẻ lại trên Weibo.

Bức ảnh được chụp vào ngày 30/3, sau khi Lou thực hiện liền 5 ca phẫu thuật trong 28 tiếng không nghỉ, trong đó có hai cuộc phẫu thuật được thực hiện vào ban đêm còn 3 cuộc phẫu thuật khác được làm vào ban ngày.

bac-si-ngu-guc-tren-san-sau-28-tieng-phau-thuat-lien-tuc-1

Vị bác sĩ đã quá mệt sau 28 giờ mổ cho bệnh nhân.

Theo People's Daily Online, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với công việc của Lou Heng, đồng thời khen ngợi vị bác sĩ này hết lời. Một người nhận xét: "Làm việc chăm chỉ quá". Một người khác chia sẻ quan điểm: "Tôi không hy vọng giới truyền thông khuyến khích điều này. Bác sĩ không chỉ là nghề nghiệp mà còn là con người".

Các cô gái thì không ngừng xuýt xoa: "Người đàn ông quyến rũ nhất đây rồi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?