Thứ tư, 20/3/2013, 08:59 (GMT+7)

Bác sĩ lạm dụng tình dục 30 nữ bệnh nhân

Cảnh sát Anh vừa bắt giữ một tay bác sĩ sau khi tên này thừa nhận nhiều lần quay lén và lạm dụng tình dục các nữ bệnh nhân.

n

Bác sĩ Davinderjit Bains và chiếc đồng hồ gắn máy camera mà y dùng để quay cảnh lạm dụng bệnh nhân. Ảnh: AFP

Davinderjit Bains, người Ấn Độ, thừa nhận đã lạm dụng tình dục các bệnh nhân tại phòng khám của y ở phía nam nước Anh. Gã bác sĩ 45 tuổi này còn dùng chiếc đồng hồ điệp viên công nghệ cao, được so sánh như chiếc đồng hồ được sử dụng trong những bộ phim bom tấn James Bond, để ghi lại cảnh lạm dụng đó.

Bains thừa nhận 39 cáo buộc, gồm 13 cáo buộc nhìn trộm thân thể, 13 cáo buộc có hành vi dâm ô, 11 cáo buộc tấn công tình dục và 2 cáo buộc về lạm dụng một trẻ em. Ngoài ra, phía công tố viên còn đề nghị truy tố thêm 65 cáo buộc khác đối với tay bác sĩ bệnh hoạn này.

Cảnh sát Anh gọi Bains là "con thú dâm dục" và cho hay tên này từng lén quay phim hơn 100 phụ nữ. Các nạn nhân đều ở độ tuổi từ 14 đến 51, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2010 đến tháng 5/2012.

Bains bị cảnh sát điều tra sau khi một phụ nữ đến trình báo rằng mình đã bị tay bác sĩ quay lén khi đang tắm, đồng thời tố cáo đã bị Bains lạm dụng tình dục. Các điều tra viên tìm thấy chiếc đồng hồ khi tiến hành bắt giữ Bains tại phòng khám và sau đó phát hiện ra 361 đoạn clip từ máy quay và máy tính của y.

Trưởng nhóm điều tra Mark Garrett nói trằng Davinderjit Bains đã lợi dụng vị thế là một bác sĩ của gia đình để thực hiện những vụ này. Theo AFP, Bains từng tốt nghiệp y khoa tại Đại học Mangalore ở Ấn Độ năm 1993 và sau đó trở thành bác sĩ gia đình tại Anh vào năm 2007.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?