Chủ nhật, 4/12/2016, 08:28 (GMT+7)

Bà sốc khi phát hiện thi thể cháu trong nhà sau 2 năm

Cảnh sát Mỹ đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc thi thể một thanh niên đột nhiên được tìm thấy trên gác mái của gia đình sau 2 năm mất tích. 

ba-soc-khi-phat-hien-thi-the-chau-trong-nha-sau-2-nam

Thi thể Dyquain (trái) được bà Zanobia phát hiện. Ảnh: News.com.au

WICU 12 News đưa tin bà Zanobia Richmond, 65 tuổi, sống ở bang Pennsylvania, nghe thấy một tiếng nổ lớn ở tầng gác mái nên quyết định lên để kiểm tra. Lúc mở ra, bà bàng hoàng phát hiện một xác người đổ xuống. 

Nhân viên điều tra pháp y Lyell Cook cho biết anh tin chắc thi thể kia là của Dyquain Rogers, người mất tích vào ngày 1/11/2014 khi mới 21 tuổi. Cảnh sát tin rằng Dyquain đã tự tử sau khi tìm thấy  nhiều tin nhắn hỗn loạn trên mạng của anh. 

Trước khi mất tích, Rogers từng đăng lên tài khoản facebook rằng: "Tôi vừa trải qua điều tồi tệ nhất thời gian gần đây". 

Tuy cảnh sát cho rằng đây là một vụ tự tử nhưng họ vẫn đang tiến hành một cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Trong khi đó, phía gia đình của Dyquain không cho rằng con trai họ đã giết chính mình và rất mong cảnh sát sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho cái chết bí ẩn này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?