Thứ bảy, 17/9/2016, 10:14 (GMT+7)

Bà Obama: 'Rời Nhà Trắng sẽ khó khăn với hai con gái'

Đệ nhất phu nhân Mỹ thừa nhận việc rời khỏi nơi gắn bó với tuổi thơ sẽ không dễ dàng với Malia và Sasha. 

ba-obama-roi-nha-trang-se-kho-khan-voi-hai-con-gai

Gia đình nhà Obama ở Nhà Trắng. Ảnh: White House

Cùng dẫn chương trình The Ellen DeGeneres Show với diễn viên hài kiêm diễn viên điện ảnh Ellen DeGeneres, bà Michelle Obama đã chia sẻ về việc cả gia đình sẽ rời khỏi tòa Bạch Ốc, khi ông Obama mãn nhiệm tổng thống. Theo bà, hai cô con gái Malia và Sasha sẽ nhớ các nhân viên ở đây hơn bất cứ điều gì khác. 

"Tôi chắc rằng hai con sẽ trải qua một quãng thời gian khó khăn. Chúng nghĩ rằng đã sẵn sàng, nhưng đó là nơi chúng đã lớn lên, trưởng thành hơn, vì thế việc rời đi sẽ không dễ dàng. Chúng sẽ rất nhớ mọi người ở Nhà Trắng. Ý tôi là, tôi gặp họ mỗi ngày. Họ là những người đã giúp vợ chồng tôi nuôi dạy các con. Họ dành tình cảm yêu mến cho chúng tôi, chăm sóc chúng tôi. Nghĩ đến giây phút rời Nhà Trắng, tạm biệt họ, thật buồn", đệ nhất phu nhân nước Mỹ nói với Hello Magazine.

Nhà Obama sẽ rời tòa Bạch Ốc vào tháng 1/2017, khi nhiệm kỳ thứ hai làm Tổng thống Mỹ của ông Obama kết thúc. Bà Michelle tiết lộ cả gia đình đang cố dành nhiều thời gian nhất có thể để ở nhà cùng nhau. 

"Chúng tôi đang bảo các con hãy sống chậm hơn, trân trọng những giây phút cả nhà cùng nhau đi bộ trên bãi cỏ phía Nam hay ngồi trên ban công Truman. Tôi chỉ muốn tạo cho chúng những kỷ niệm đáng nhớ ở nơi đây", bà Michelle nói. 

Malia, người vừa bước sang tuổi 18 hồi tháng 7, sẽ rời Nhà Trắng sớm hơn ba thành viên còn lại để tận hưởng một năm thảnh thơi trước khi trở thành sinh viên trường Đại học Harvard vào năm tới. Tổng thống Mỹ từng chia sẻ ông sẽ rất nhớ con gái và thừa nhận: "Tôi chưa sẵn sàng để rời xa con. Malia là một trong số những người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Thật khó khăn khi không có con bên cạnh, nhưng Malia đã sẵn sàng rồi". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?