Bà Melania Trump đọ dáng bên Hoàng hậu Tây Ban Nha

Hai biểu tượng thời trang thu hút sự chú ý bởi phong cách ăn mặc sành điệu và vóc dáng cân đối dù đều đã ngoài 40. 

Thứ năm, 21/6/2018, 00:03 (GMT+7)
Bà Melania Trump đọ dáng bên Hoàng hậu Tây Ban Nha
 
 
Ngày 19/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ, Đệ nhất phu nhân Melania, có buổi tiếp đón Nhà vua Tây Ban Nha Felipe VI và vợ, Hoàng hậu Letizia, ở Nhà Trắng, thủ đô Washington. Đây là lần đầu tiên vua Felipe VI gặp người đứng đầu nước Mỹ nhưng là lần thứ 6 ngài tới tòa Bạch Ốc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ, Đệ nhất phu nhân Melania, có buổi tiếp đón Nhà vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia tại Nhà Trắng hôm 19/6. Đây là lần đầu tiên Vua Felipe VI gặp ông Trump nhưng là lần thứ 6 ngài tới tòa Bạch Ốc.

Thật là một vinh dự lớn khi được đón tiếp đức vua và hoàng hậu Tây Ban Nha. Đó là một đất nước xinh đẹp. Chúng tôi đã đến thăm Tây Ban Nha cách đây không lâu và chúng tôi thật sự thích chuyến đi đó. Mối quan hệ hai nước đã có nhiều điểm nổi bật trong vài năm qua, ông Trump nói.

"Thật là một vinh dự lớn khi được đón tiếp Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha. Đó là một đất nước xinh đẹp. Chúng tôi đã đến thăm Tây Ban Nha cách đây không lâu và thật sự thích chuyến đi đó. Mối quan hệ hai nước đã có nhiều điểm nổi bật trong vài năm qua", ông Trump nói.

Trong khi hai nhà lãnh đạo có cuộc họp kéo dài 30 phút ở phòng Bầu Dục, bà Melania mời Hoàng hậu Letizia dùng tiệc chiều ở căn phòng Đỏ. Hai người phụ nữ quyền lực gây chú ý bởi phong cách, gu ăn mặc sang trọng, thanh lịch.

Trong khi hai nhà lãnh đạo có cuộc họp kéo dài 30 phút ở phòng Bầu Dục, bà Melania mời Hoàng hậu Letizia dùng tiệc chiều ở phòng Đỏ. Hai người phụ nữ quyền lực gây chú ý bởi phong cách thanh lịch.

Bà Melania diện chiếc váy màu trắng và oliu của thương hiệu Valentino kết hợp giày cao gót cùng màu, trong khi Hoàng hậu Letizia diện mẫu đầm ôm màu hồng của Michael Kors, giày và ví cầm tay cũng màu hồng.

Bà Melania diện váy màu trắng và oliu của thương hiệu Valentino kết hợp giày cao gót cùng màu, trong khi Hoàng hậu Letizia mặc đầm ôm màu hồng của Michael Kors, giày và ví cầm tay cũng màu hồng. Đều đã U50 nhưng hai người phụ nữ vẫn gây ấn tượng bởi vóc dáng cân đối và gu thời trang đẳng cấp.

The Queen of Spain wore a dress that appeared similar to a blue version Melania Trump wore to greet Lorena Castillo Garca de Varela, first lady of Panama, in June 2017.

Giới quan sát nhanh chóng phát hiện mẫu váy Hoàng hậu Letizia lựa chọn trong cuộc gặp mặt hôm qua với vợ chồng tổng thống Mỹ giống trang phục bà Melania từng mặc khi tiếp đón Đệ nhất phu nhân Panama, Lorena Castillo Garca de Varela, hồi tháng 6 năm ngoái. Hai chiếc váy chỉ khác nhau về màu sắc. Bà Letizia sử dụng thêm thắt lưng để tạo điểm nhấn cho trang phục. 

Kết thúc cuộc tiếp đón, vợ chồng ông Trump tiễn xe chở Vợ chồng đức vua Felipe VI rời tòa Bạch Ốc. 

Kết thúc buổi tiếp đón, vợ chồng ông Trump ra tiễn Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia rời tòa Bạch Ốc. 

(Ảnh: AFP, Reuters, AP)

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?