Thứ sáu, 17/11/2017, 14:50 (GMT+7)

Bà Melania Trump đăng video cảm ơn ba nước châu Á

Đệ nhất phu nhân Mỹ cảm ơn ba nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sau chuyến công du châu Á cùng chồng. 

First Lady
 
 

Hôm qua (16/11), bà Melania Trump đăng tải một đoạn video lên tài khoản Twitter cùng dòng chú thích "Cảm ơn Trung Quốc", trong đó ghi lại hình ảnh đẹp của bà khi cùng Đệ nhất phu nhân Bành Lệ Viện tới thăm và làm bánh với các em học sinh tiểu học, thăm gấu trúc trong vườn thú hay sánh vai ông Trump dạo Tử Cấm Thành.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng đăng tải video cảm ơn sau khi tới thăm Nhật Bản và Hàn Quốc. Tới Tokyo hôm 5/11, bà Melania đã cùng Đệ nhất phu nhân Nhật Bản Akie Abe thăm trường tiểu học Kyobashi Tsukiji ở thủ đô Tokyo. Tại đây, bà được gần 300 em học sinh nồng nhiệt chào đón. Khi được hỏi có muốn thử viết thư pháp hay không, Đệ nhất phu nhân Melania bày tỏ sự thích thú và ngồi xuống một chiếc bàn để viết chữ "bình" trong khi bà Akie viết chữ "hòa" để cùng tạo ra chữ hòa bình.

Đến Seoul, Hàn Quốc, hôm 7/11, bà Melania Trump tham dự một sự kiện thể thao cùng các học sinh trung học nhằm khuyến khích nữ giới chơi thể thao. Trong sự kiện, bà được chứng kiến sự hâm mộ của giới trẻ nước này dành cho một thần tượng K-pop.

Bà Melania cùng chồng, ông Donald Trump, bắt đầu chuyến công du thăm 5 nước châu Á từ sáng 4/11. Hôm 10/11, bà kết thúc chuyến thăm tại Trung Quốc và trở về Alaska, Mỹ, trong khi ông Trump tiếp tục đến Việt Nam dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) ở Đà Nẵng, sau đó thăm chính thức Việt Nam hai ngày 11/và 12/11. Ngày 13-14/11, ông sang Philippines dự Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN và trở về Mỹ, kết thúc chuyến công du châu Á.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?