Thứ tư, 15/1/2020, 15:25 (GMT+7)

Bà Melania rút tay khỏi Trump

MỹĐang đứng trên sân làm lễ chào cờ tại sự kiện hôm 13/1, Đệ nhất phu nhân Melania rút khỏi tay chồng và giữ vẻ mặt lạnh lùng.

Bà Melania rút tay khỏi chồng
 
 

Hôm 13/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ đến dự trận đấu thuộc giải vô địch bóng bầu dục các trường đại học Mỹ giữa hai đội Louisiana và Clemson ở sân vận động Mercedes Benz Superdome, thành phố New Orleans, bang Louisiana.

Cặp vợ chồng quyền lực bước đi trên sân không nắm tay nhau nhưng ông Trump sau đó nắm lấy tay vợ như một cử chỉ yêu thương. Tuy nhiên, khi cả hai đang đứng yên trên sân làm lễ chào cờ, bà Melania nhanh chóng rút tay mình ra khỏi tay chồng và giữ vẻ mặt lạnh lùng. Trong khi đó, chồng bà dường như mỉm cười gượng gạo và chỉnh lại cà vạt.

Cả hai sau đó đi bộ về phía trước, ông chủ Nhà Trắng lại tiếp tục chủ động nắm tay vợ lần nữa. 

Khoảnh khắc trên nhanh chóng gây chú ý và trở thành đề tài bình luận trên mạng Twitter. 

"Bà Melania rõ là không muốn nắm tay ông Trump", một thành viên bình luận. 

"Người ta bàn tán là bà ấy đang rất nôn nóng được ly dị chồng, nhưng chỉ sau khi ông ấy thất cử trong đợt tái bầu cử tổng thống sắp tới", một người khác nhận xét. 

"Cách bà ấy rút tay khỏi Trump rất đáng chú ý nhưng thái độ trên gương mặt và cách bà ấy hít thở sâu cho thấy Melania không hạnh phúc với ông ấy", người khác nhận định.

Đây không phải lần đầu tiên bà Melania bị "soi" khoảnh khắc hất tay hoặc miễn cưỡng nắm tay chồng. Hồi tháng 5/2017, trong chuyến công du nước ngoài ở Israel, đệ nhất phu nhân Mỹ đã hất tay chồng trước mặt các chính trị gia khi ông Trump đi trước và định giơ tay ra sau để nắm tay vợ. Tháng 4/2018, trong lễ tiếp đón vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, khi 4 người đứng dàn hàng ngang chụp ảnh, ông Trump, 71 tuổi, cố gắng cầm lấy tay vợ nhưng bà không đáp lại.

Tháng 6 năm ngoái trong chuyến thăm nước Anh, Tổng thống Trump bước xuống máy bay và nắm lấy tay vợ để đi qua đường băng về phía chiếc trực thăng Marine One chờ sẵn.Tuy nhiên, trái với hành động nhiệt tình của chồng, bà Melania để tay hờ hững với các ngón tay xòe ra. Đi được một đoạn, đệ nhất phu nhân 49 tuổi dường như lấy lý do vén tóc vì gió mạnh để buông tay chồng ra.

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?