Bà mẹ người Mỹ tự sinh con 4,5 kg trên ôtô

Vieo quay cảnh người phụ nữ tự sinh con khi đang ngồi trên ôtô do không kịp tới bệnh viện đang thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. 

Thứ hai, 20/7/2015, 09:02 (GMT+7)
baby-5169-1437357410.jpg

Lesia sinh con trai khỏe mạnh ngay trên ghế  ôtô, khi đang trên đường tới bệnh viện. Ảnh: Youtube

Ca sinh nở đặc biệt diễn ra hôm 16/7, và chỉ hai ngày sau, video ghi lại cảnh tượng khó tin này đã thu hút gần 2 triệu lượt xem trên Youtube. 

Lesia Pettijohn và chồng, anh Jon, đang trên đường lái xe tới Bệnh viện phụ sản Bay Area ở Pasadena, bang Texas, thì có dấu hiệu vỡ ối. Lúc này, cả hai vợ chồng cách bệnh viện 10 phút lái xe. 

Dự cảm vợ có thể sẽ sinh con trước khi đến viện, Jon, lúc này đang lái xe, quyết định đặt chiếc máy camera GoPro ở chân mình để ghi lại giây phút quan trọng. 

Chỉ chưa tới một phút sau, Lesia nhìn thấy đầu con mình thò ra. Cô hét lên đau đớn. 

"Nó đang ra rồi! Nó đang ra rồi". 

Trong khi đó Jon tỏ ra khá bình tình. Anh tháo dây an toàn cho vợ, rồi hỏi liệu cô có muốn anh giúp kéo quần dài ra để dễ sinh hơn không. Lúc này, một nửa  người đứa trẻ đã thò ra ngoài. 

"Lúc đó tôi nghĩ 'Ồ, mình phải rặn để đẩy thằng bé ra, nó không thể cứ ở tư thế nửa trong nửa ngoài thế được'", Lesia nói với The Facts.

Lúc Jon hỏi vợ có cần anh dừng lại không, Lesia đã bảo anh cứ tiếp tục lái xe. Khi Lesia tỏ ra rối trí vì trẻ sơ sinh cần phải được hút hết dịch ở miệng, mũi để làm sạch phổi, Jon chỉ ra rằng cậu con trai nhỏ đang khóc rất to, điều đó cho thấy nó đang thở tốt. Đứa bé nặng 4,5 kg. 

Cả hai đặt tên cho con là Josiah. Trước đó họ đã sinh được hai cô con gái. 

Theo New York Daily News, hiện tình trạng sức khỏe của hai mẹ con tiến triển tốt. 

Xem video Lesia Pettijohn tự sinh con trên ôtô

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?