Chủ nhật, 6/10/2019, 00:06 (GMT+7)

Bà mẹ hai con chết sau khi nâng ngực

NgaSức khỏe không đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Tatyana, 31 tuổi, lấy mẫu nước tiểu của con gái, nói dối bác sĩ để được chỉnh sửa ngực.

Cách đây một năm, Tatyana Pronina, ở Moskva, từng bị từ chối phẫu thuật nâng ngực vì xét nghiệm nước tiểu cho thấy cô bị bệnh thận mãn tính. Tuy nhiên, Tatyana không cam chịu vì cho rằng bộ ngực của mình không hoàn hảo.

Tatyana Pronina (31 tuổi). Ảnh: east2west news.

Tatyana Pronina, bà mẹ hai con ở Moskva, mất mạng sau khi nâng ngực. Ảnh: east2west news.

Tháng trước, bà mẹ này trở lại phòng khám và đánh tráo nước tiểu của mình với mẫu nước tiểu của cô con gái 10 tuổi để đưa cho nhân viên y tế. Tatyana sau đó được phép phẫu thuật để chỉnh sửa bộ ngực không cân đối sau khi sinh con thứ hai cách đây ba năm, phòng khám Semeynaya ở Moskva cho biết.

Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp nhưng khi hồi tỉnh và nói chuyện với bác sĩ, Tatyana bỗng nhiên ngừng thở. Cô được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy cấp và được chẩn đoán phù não.

Tatyana cùng chồng và hai con. Ảnh: FB.

Tatyana cùng chồng và hai con. Ảnh: east2west news.

Trong lúc bác sĩ vắt óc tìm ra nguyên nhân, chồng của Tatyana thú nhận vợ mình đã che giấu căn bệnh thận bằng cách tráo mẫu nước tiểu. Tatyana cuối cùng bị co thắt mạch máu não đột ngột do các vấn đề về thận.

Bà mẹ hai con qua đời trong tuần này, một tháng sau ca phẫu thuật ngực.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả