Chủ nhật, 23/4/2017, 08:46 (GMT+7)

Bà mẹ ba con bị người tình cũ sát hại, giấu xác trong vali

Người phụ nữ 38 tuổi bị tình cũ sát hại dã man do ghen tuông với mối quan hệ mới của cô.

Gergana Prodanova, 38 tuổi, mất tích vào cuối tháng 8, lần gần nhất cô được nhìn thấy là khi đang ở nhà cũng người tình cũ, Kostadin Kostov. Thi thể của bà mẹ ba con được tìm thấy sau hai tuần mất tích. Hung thủ đã giấu thi thể của nạn nhân trong một chiếc vali và vứt xuống đường tàu, theo Mirror.

ba-me-ba-con-bi-nguoi-tinh-cu-sat-hai-giau-xac-trong-vali

Kostov bị khởi tố tại tòa án Exeter Crown, Anh về tội giết người. Tuy nhiên tại phiên tòa, nghi phạm 42 tuổi phủ nhận liên quan đến vụ sát hại Prodanova. 

Công tố viên Simon Laws cho biết nghi phạm và nạn nhân từng có mối quan hệ tình cảm 15 năm trước. Tháng 12/2015, Prodanova chuyển tới thành phố Exeter, Devon, Anh bỏ lại Kostov và con cái mình tại Bulgaria và nhanh chóng có mối quan hệ với người đàn ông khác. "Mối quan hệ của họ khá phức tạp và có nhiều vấn đề. Ông ta đã bạo hành Prodanova nhiều lần. Là người ghen tuông, thích kiểm soát và dễ nổi nóng, nhất là sau khi uống rượu. Cô ấy đã phải sống chung với ông ta trong nhiều năm và có vẻ rất khó khăn để thoát ra khỏi y", Simon Laws nói. 

21/4/2016, Kostov chuyển đến Anh và sống cùng Prodanova trong một căn hộ trỏ trên đường Mount Pleasant. 4/8/2016, y đã sát hại và phi tang thi thể của cô. 

Theo ông Laws, Kostov khai với cảnh sát rằng lần cuối y gặp Prodanova là khi cô đang gọi điện cho em gái để thông báo rằng mẹ của họ vừa mất, sau cuộc điện thoại cô rời khỏi nhà. Kostov còn gửi một loạt tin nhắn giả mạo tới bạn bè và người tình mới của cô để đánh lạc hướng rằng Prodanova vẫn còn sống và hắn đang cố gắng tìm kiếm cô. Vào 21h 37 phút, ngày 4/8, ông Todorov, người tình mới của Prodanova nhận được tin nhắn từ số điện thoại của cô nói rằng cô đang ở sân bay Bristol, chuẩn bị bay về Bulgaria chịu tang mẹ. Tuy nhiên theo báo cáo của sân bay, Prodanova đã không có mặt vào thời điểm đấy. 

Kovstov còn trả lời trước tòa rằng mình và Prodanova có ý định hàn gắn mối quan hệ nên ông ta đã tới Exeter để giảng hòa, tuy nhiên khi tới Exeter thì thấy Prodanova đã bắt đầu mối quan hệ với ông Todorv. Việc ba người ở chung một căn nhà khiến Kostov không thể chịu đựng được. Hồi đầu tháng 5, Kostov từng ghen tuông, tức giận đến mức dùng kéo cắt nát quần áo, phá hỏng điện thoại và làm Prodanova bị thương.

Hiện Kovstov vẫn phủ nhận cáo buộc liên quan đến việc sát hại Prodanova, sự việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả