Thứ hai, 3/6/2013, 09:20 (GMT+7)

Bà mẹ Anh 3 lần sinh đôi

Cặp vợ chồng người Anh không dám tin rằng lần thứ 3 này họ lại chào đón một cặp song sinh khác.

Karen Rodger hạnh phúc bên chồng và 3 cặp song sinh đáng yêu. Ảnh: PA

Karen Rodger hạnh phúc bên chồng và 3 cặp song sinh đáng yêu. Ảnh: PA

Cô Karen Rodger, 41 tuổi, và chồng là Colin, 44 tuổi, như "sống trên cung trăng" khi chào đón cặp song sinh nữ Rowan và Isla đến với gia đình hôm 29/5 tại bệnh viện Southern General ở Glassgow.

Cặp vợ chồng trước đó đã có 4 cậu con trai đáng yêu là hai cặp song sinh Lewis - Kyle, 14 tuổi và cặp Finn - Jude, 12 tuổi. Các bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên khi lần thứ 3 này chị Karren lại mang thai tiếp hai bé gái.

Hai bé gái được hạ sinh bằng phương pháp mổ. Bé Rowan ra đời trước với cân nặng gần 2,5 kg, trong khi bé Isla chào đời 2 phút sau với cân nặng hơn 2,7 kg.

"Tôi không thể tin được. Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ rằng lần này lại là một cặp song sinh nữa. Tôi nghĩ chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra với người như tôi nhưng cuối cùng điều kỳ diệu có thật", Karen, hiện là một giảng viên khiêu vũ, nói.

Theo Telegraph, Karen phát hiện ra mình mang thai đôi lúc đi siêu âm ở tuần thứ 6. Sau khi nghe bác sĩ thông báo kết quả, chị đã gửi ngay tin nhắn cho chồng. "Anh ấy tưởng tôi đùa và ngay lập tức nhắn lại rằng Chuyện này không đùa được đâu nhé. Tôi đã phải giải thích cho anh ấy", Karen kể.

Cặp vợ chồng, đến từ Renfrewshire, Scotland, không biết giới tính của hai đứa trẻ cho tới ngày các bé chào đời. " Tôi quyết định có thai lần nữa vì cảm thấy gia đình vẫn chưa hoàn thiện dù có 4 đứa con trai. Không biết tại sao như thế nhưng rồi sau sinh nhật 40 của tôi, chúng tôi quyết định thêm thành viên. Tôi vẫn có cảm giác ở trên mặt trăng, chưa tỉnh táo lại nhưng hy vọng những cô gái của tôi sẽ có cuộc hành trình tốt phía trước", cô Karen Rodger bộc bạch.

Dù có nhiều con nhưng ông Colin tin rằng người vợ tháo vát của mình sẽ vẫn hoàn thành tốt vai trò một người mẹ và người vợ. "Mối lo lắng lớn nhất của chúng tôi bây giờ là vấn đề kinh tế", Colin nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
mang thai

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?