Bà chủ khu du lịch Đại Nam mất 54 viên kim cương

Qua camera, cảnh sát xác định thủ phạm của vụ trộm 6 tỷ đồng là người giúp việc của gia đình ông bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Thứ sáu, 7/12/2012, 10:20 (GMT+7)

Theo tường trình của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, chủ đầu tư khu du lịch Đại Nam, ngày 2/11, bà phát hiện phòng ngủ (tại một ngôi biệt thự ở khu Saigon Pearl) bị lục tung, mất trộm 54 viên kim cương, nhiều vòng trang sức bằng đá quý, nhẫn kim cương... tổng giá trị trên 6 tỷ đồng.

Phạm Thị Dung sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tại nhà ông Dũng bà Hằng đã nhanh chóng trốn thoát về quê, đưa tiền cho mẹ trả nợ và hối thúc bạn trai làm đám cưới.

Phạm Thị Dung sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tại nhà ông Dũng bà Hằng đã nhanh chóng trốn thoát về quê, đưa tiền cho mẹ trả nợ và hối thúc bạn trai làm đám cưới.

Qua kiểm tra camera trong nhà, cảnh sát phát hiện thủ phạm là người giúp việc Phạm Thị Dung (31 tuổi, huyện Long Đất, Bà Rịa - Vũng Tàu). Sau khi lấy số tài sản trên, Dung đã bỏ trốn.

Đêm 22/11, cảnh sát đã bắt giữ Phạm Thị Dung khi cô này chuẩn bị làm đám cưới với một người đàn ông tại Cần Thơ. Trong ngôi nhà của người đàn ông này, công an thu được nhiều bộ nữ trang đính kim cương, 1.500 USD, gần 100 triệu đồng cùng xe máy và các thiết bị điện tử đắt tiền.

Tại cơ quan điều tra, Dung khai, sau khi trộm tài sản của gia đình bà chủ, Dung trốn về quê bán một ít nữ trang để trả nợ cho mẹ. Sau đó, Dung về Cần Thơ, thúc hối gia đình bạn trai tổ chức đám cưới.

Khu du lịch Đại Nam của gia đình bà Hằng tọa lạc tại Thủ Dầu Một (Bình Dương), là công trình du lịch quy mô với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng. Tại đây có cả biển, hồ, sông, núi và tường thành, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam Quốc Tự và dãy núi Bảo Sơn.

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?