Bà Camilla nháy mắt khi tiếp đón nhà Trump

Trong lúc Thái tử dẫn đường cho ông Trump, bà Camilla quay mặt về phía ống kính phóng viên, bất ngờ nháy mắt rồi tiến vào phòng trà.

Thứ tư, 5/6/2019, 14:37 (GMT+7)
Bà Camilla gây sốt vì nháy mắt khi tiếp đón nhà Trump
 
 

Chiều 3/6, sau lễ đón chính thức tại điện Buckingham, Thái tử Charles và vợ, nữ Công tước xứ Cornwall Camilla, mời ông Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đến dùng tiệc trà tại Clarence House trước khi dự tiệc do Nữ hoàng thết đãi.

Trước khi vào phòng uống trà, hai cặp vợ chồng đã chụp ảnh cùng nhau. Ông Trump nhường đường để Thái tử Charles bước đến đứng cạnh vợ.

Lúc Thái tử bắt đầu dẫn đường cho tổng thống Mỹ, bà Camilla quay mặt về phía các ống kính phóng viên và bất ngờ nháy một bên mắt. Video quay lại hành động này của bà hiện được xem là "điều hay nhất" trong chuyến thăm chính thức của ông chủ Nhà Trắng.

Một người dùng Twitter khẳng định bà Camilla đã thực sự nổi tiếng và "gây sốt" chỉ sau một đêm. Có người thắc mắc vợ thái tử đã nháy mắt với ai, trong khi số khác bắt đầu mổ xẻ ý nghĩa đằng sau hành động đó của bà. 

Tờ The Hill khẳng định bà Camilla nháy mắt với các quan chức Anh vừa gặp và trò chuyện với vợ chồng tổng thống Mỹ. 

Charlie Proctor, Tổng biên tập Royal Central, một trang tin tức về Hoàng gia Anh, thậm chí còn đùa rằng bà Camilla hẳn đang "gặp rắc rối" và đây là ký hiệu để báo cho bảo vệ.  

"Nhân viên bảo vệ hoàng gia: 'Bà Camilla, nếu bà gặp vấn đề gì thì xin hãy nháy mắt, chúng tôi sẽ đến và giải cứu cho bà"', Proctor đùa trên mạng xã hội. 

Hướng Dương (Theo Pop Sugar, Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?