Thứ tư, 23/10/2019, 14:21 (GMT+7)

Bà bán nước vung tay dọa đánh khách Tây

Quảng NamNgười phụ nữ trung niên hai lần vung tay định đánh nhóm khách nước ngoài được xác định bán nước nhiều năm ở phố cổ Hội An.

Một phụ nữ dọa đánh khách tây ở Hội An
 
 

Tối 22/10, video dài gần 30 giây ghi lại cảnh một phụ nữ đang mở khóa cho hai xe đạp của ba khách Tây gồm hai nam và một nữ xuất hiện trên mạng xã hội. Trước khi mở khóa, người phụ nữ có hành động dọa đánh vị khách nam. Mở khóa xong, người này dùng tay định đánh vào người nhưng vị khách nam né tránh. Video lan truyền nhanh chóng và gây bức xúc.

Sáng 23/10, ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin TP Hội An, cho biết đã xác minh, mời người phụ nữ trong video có hành động đòi đánh du khách đến làm rõ sự việc.

Theo ông Lanh, bước đầu xác minh người phụ nữ bán nước nhiều năm ở phố cổ Hội An. "Chúng tôi không ủng hộ những hành vi như vậy, việc hành xử không đúng mực với khách du lịch sẽ bị xử lý nghiêm", ông Lanh nói.

Người phụ nữ có hành động dọa đánh du khách nước ngoài. Ảnh: Cắt clip.

Người phụ nữ có hành động dọa đánh du khách nước ngoài. Ảnh: Cắt từ video.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?