Thứ năm, 19/4/2018, 16:35 (GMT+7)

Anh trai tố Meghan sống giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới

Thomas Jnr, người anh trai cùng cha khác mẹ của Meghan Markle, cho rằng sự nổi tiếng đã khiến công nương tương lai thay đổi. 

Thomas Jnr, anh trai cùng cha khác mẹ của hôn thê hoàng tử Harry. Ảnh: James Breeden

Thomas Jnr, anh trai cùng cha khác mẹ của hôn thê hoàng tử Harry. Ảnh: James Breeden

"Con bé rõ ràng đã quên đi nguồn cội của mình. Việc đó khiến cả gia đình tôi bị chia cách", Mirror dẫn lời ông Thomas Jnr, hiện 51 tuổi, nói. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi chỉ còn một tháng nữa là đến ngày trọng đại của Meghan và Hoàng tử Harry, ông Thomas khẳng định nữ diễn viên đã không liên lạc với người thân, họ hàng từ khi trở thành ngôi sao Hollywood. Người đàn ông này còn cho biết ông thấy mình "quẫn trí" vì đã đứng ra bảo vệ cho Meghan khi cô bị chị gái cùng cha khác mẹ Samantha Markle tố là quay lưng lại với gia đình. 

Thomas cũng cho rằng Meghan đang cố biến mình trở thành "công nương Diana mới", một hình ảnh không phù hợp với cô. 

"Meghan thích khắc họa chân dung mình như là một nhà hoạt động nhân đạo, một con người thích từ thiện nhưng nó lại không thể hiện những điều đó với mọi người trong nhà. Cách sống của con bé thật giả tạo. Sau khi bước chân vào Hollywood, Meghan đã biến thành người khác. Có thể gia đình Mỹ quá bình thường này khiến con bé cảm thấy xấu hổ", ông Thomas nói. "Meghan muốn trở thành người như cố công nương Diana, người được cả thế giới này tôn kính. Nhưng nó không giống bà ấy". 

Meghan Markle sẽ chính thức lên xe hoa với Hoàng tử Harry vào ngày 19/5. Ảnh: WireImage

Meghan Markle sẽ chính thức lên xe hoa với Hoàng tử Harry vào ngày 19/5. Ảnh: WireImage

Theo kế hoạch, Hoàng gia Anh sẽ mời khoảng 600 khách tới dự hôn lễ của Harry và Meghan vào ngày 19/5 tới ở nhà nguyện St George, thuộc lâu đài Windsor. Ngoài ra, 2.500 dân thường cũng được mời chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể đến khu vực tổ chức lễ cưới và tham gia đoàn diễu hành rời đám cưới sau đó. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình Meghan dường như không nằm trong danh sách này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?