Ăn tát liên tiếp vì chạm vào 'bà cô' trên tàu điện ngầm

Một người đàn ông trung niên bị người phụ nữ ngồi kế bên mắng mỏ và tát vì bị cho là cố tình va chạm vào cô này.

Thứ hai, 21/8/2017, 16:29 (GMT+7)
Bị ăn tát liên tiếp vì lỡ chạm vào 'bà cô' trên tàu điện ngầm
 
 

Theo Shanghaiist, đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi tát vào mặt một người đàn ông được quay trên tàu điện ngầm Thượng Hải vào ngày 16/8.

Trong video, có thể nghe thấy tiếng người phụ nữ giận dữ quát nạt, nói rằng người đàn ông nên biết cư xử tốt hơn và nên biết xấu hổ vì hành vi của mình trong khi tát liên tiếp vào mặt ông này. Còn người đàn ông chỉ đáp lại khẽ khàng, giải thích rằng vì tàu điện ngầm quá đông chứ không có ý động chạm.

an-tat-lien-tiep-vi-cham-vao-ba-co-tren-tau-dien-ngam

Người đàn ông cúi gầm mặt khi bị tát.

Đoạn video không có bằng chứng chỉ ra hành động quấy rối tình dục của người đàn ông. Sau khi xem đoạn video, một số người dùng mạng cho rằng vụ việc là một sự hiểu nhầm và người phụ nữ đã phản ứng thái quá.

Tuy nhiên, một số khác thì lập luận rằng phản ứng e sợ của người đàn ông sau khi bị buộc tội đã tố cáo tội lỗi của ông ta và ca ngợi người phụ nữ đã có cách chống trả đúng đắn.

Gần đây, ngày càng nhiều phụ nữ có hành động phản kháng lại kẻ quấy rồi tình dục tại các nơi công cộng. Tháng 5 năm nay, một cô gái trẻ đã tát chàng trai đi đằng sau trên thang cuốn vì chạm vào vòng ba cô này. Tháng trước, một phụ nữ cũng đã tát người đàn ông sàm sỡ mình trên xe buýt nhưng không may suýt chết vì bị đâm trả bằng dao.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?