Thứ hai, 17/11/2014, 17:52 (GMT+7)

An táng ba mẹ con nạn nhân MH17 tại Hòa Bình

Sáng 17/11, gia đình đã tổ chức lễ viếng chị Nguyễn Ngọc Minh cùng hai con tại Hà Nội và đưa di cốt an táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Hòa Bình. 

Sáng nay, lễ viếng 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh, nạn nhân của vụ rơi máy bay MH17 đã được tổ chức tại nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội. Di ảnh chị Minh và hai cháu Đặng Minh Châu, Đặng Quốc Duy được đặt trang trọng giữa những lẵng hoa lan trắng muốt, bên cạnh là di ảnh người chồng quá cố của chị, anh Đặng Quốc Thắng, qua đời hồi tháng 8/2013 do tai nạn giao thông.

tang-2-7652-1416220752.jpg

Di ảnh ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh.

Sau lễ viếng, di ảnh, di cốt của cả gia đình đã được người thân chuyển lên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình) để an táng. Theo ông Nguyễn Ngọc Khanh, bố chị Nguyễn Ngọc Minh, nguyện vọng của các con ông lúc còn sống là được quay về quê hương, nên gia đình đã quyết định đưa di hài của hai vợ chồng Minh và hai cháu an nghỉ tại nghĩa trang gần Hà Nội.

tang-3-3356-1416220752.jpg

Di ảnh và di hài của 3 mẹ con được chuyển đến khu mộ phần.

Ông Trần Tuấn Anh, đại diện nghĩa trang Lạc Hồng Viên, cho biết, cảm thông với sự mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân, công ty đã miễn phí toàn bộ dịch vụ an táng cho gia đình.

Đoàn Loan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?