Thứ bảy, 3/8/2013, 07:57 (GMT+7)

Án mạng đẫm máu sau va quệt ở Sài Gòn

Bị đuổi đánh, Thông vớ lấy chiếc kéo đâm chết một sinh viên và làm bị thương 2 người khác. Tại trụ sở công an, tên này xin lỗi gia đình nạn nhân.

Tối 2/8, Công an quận 10 (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thông (32 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra hành vi Giết người.

1-JPG-1375469602_600x0.jpg
Thông tại cơ quan công an. Ảnh: K.T

Trước đó vào chiều cùng ngày, Thông đi làm trên đường Thành Thái thì va quệt với xe của 3 thanh niên Nguyễn Thiện Tâm, Nguyễn Minh Pháp và Lưu Thạch Nam (cùng 21 tuổi, Bình Thuận) đi ngược chiều. Do không ai bị thương tích nên người này tiếp tục chạy xe đi.

Cho rằng kẻ va quệt mình "láo", không xin lỗi mà bỏ đi, 3 thanh niên liền quay xe đuổi theo. Khi vượt lên, Nam cho xe chặn đầu xe Thông rồi lớn tiếng nạt “mày đi xe kiểu gì đó”. Đôi bên xảy ra mâu thuẫn, Nam cùng 2 bạn lấy nón bảo hiểm đuổi đánh đối thủ.

Thông bỏ chạy vào tiệm dán decal gần đấy chụp lấy cây kéo và đâm chém loạn xạ. Tâm xông vào thì bị Thông đâm trúng cổ, ngã khuỵ xuống đường, Pháp bị thương ở đầu còn Nam bị sượt qua lưng rách áo.

Sau  khi gây án, Thông bị công an phường và người dân vây bắt. Tâm được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vì vết thương quá nặng.

xe-JPG-1375469869_600x0.jpg
Chiếc xe màu xanh Thông đi và xảy ra va quẹt. Ảnh: K.T

Tại cơ quan điều tra, Thông cho biết mình đã có vợ và đang làm việc giao nhận hàng cho một công ty ở quận 10. Nghi can này cho biết mình không có chủ ý giết người và chỉ muốn tự vệ. “Tôi chỉ biết làm theo bản năng khi bị đánh và cầm kéo chém bừa nhưng lại hại chết một người. Tôi gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân”, Thông buồn bã nói.  

Cũng được lấy lời khai, Nam cho biết mình và Tâm đang theo học nghề tại trường Quân khu 7. Nhân dịp Pháp lên chơi, cả 3 kéo nhau đi nhậu tại quận 5. Đến trưa, cả nhóm kéo nhau đi ăn cơm thì xảy ra vụ việc trên.

Kiến Tường  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?