Á khôi điều hành đường dây sex tour phục vụ đại gia

Á khôi 'Cuộc chiến sắc đẹp 2017' cùng chị gái rủ nhiều người đẹp phục vụ sex tour cho các đại gia giá nghìn USD mỗi ngày.

Thứ sáu, 18/8/2017, 13:15 (GMT+7)

Công an TP HCM hôm nay (18/8) triệu tập hàng loạt người đẹp trong các lĩnh vực thời trang, điện ảnh... để làm rõ đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Tiền và em gái Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi) cùng Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) tổ chức.

a-khoi-dieu-hanh-duong-day-sex-tour-phuc-vu-dai-gia

Hai chị em Ngọc môi giới những cuộc sextour nghìn USD. Ảnh: C.A

Đêm 3 hôm trước, cảnh sát ập vào hai khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1) bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó có 3 cô là hoa khôi, á khôi và người mẫu.

Hàng loạt người liên quan bị triệu tập, các người đẹp khai nhận bán dâm với giá từ 15 đến 30 triệu đồng.

Trong số những người đẹp bán dâm có cả Ngọc. Cô này vừa trực tiếp đi khách và giới thiệu nhiều diễn viên, ca sĩ nghiệp dư khác để cùng phục vụ đại gia. Với ngoại hình cao ráo, xinh đẹp, Ngọc từ Long An lên Sài Gòn để hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tham gia nhóm múa...

Đầu năm, Ngọc dự thi và đoạt giải Á khôi 1 trong "Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017" ở Hà Nội. Từ đó cô nhận được nhiều show biểu diễn hơn. Ngày ngày tiếp xúc với giới đại gia sẵn sàng trả phí cao cho các cuộc tình chớp nhoáng trong khách sạn với giá nghìn USD, Ngọc đã nhiều lần nghe theo.

Để các "quý ngài' không nhàm chán, Ngọc liên kết với chị mình là Tiền (MC sự kiện), rủ rê nhiều người đẹp khác về, sẵn sàng đáp ứng nhiều "cuộc hẹn" hơn. Không chỉ các cuộc tình chóng vánh nghìn USD với các đại gia, hai chị em Á khôi này còn thiết kế những sextour đi các tỉnh Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài... để thỏa mãn sự riêng tư của khách.

a-khoi-dieu-hanh-duong-day-sex-tour-phuc-vu-dai-gia-1

Những cô gái tham gia đường dây mại  dâm. Ảnh: C.A

Mỗi lần trực tiếp tham gia hay môi giới các sextour, hai chị em Ngọc bỏ túi nhiều nghìn đô tiền công cũng như phí môi giới. Cứ thế, ngày càng có nhiều người đẹp muốn kiếm tiền tìm đến hay những đại gia muốn đổi gió lại gọi cho chị em Ngọc khiến cuộc sống của họ phất lên trông thấy.

Phạm Thị Thanh Hiền đoạt giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017. Ngoài việc trực tiếp "đi khách", người đẹp còn rủ rê hàng loạt diễn viên, người mẫu nghiệp dư... tham gia bán dâm hạng sang.

Với khoảng 15 "chân dài", đường dây của Hiền khá hot trong giới ăn chơi ở Sài Gòn. Vì là hàng tuyển, nên các cô chỉ phục vụ khách với giá từ 700 USD trở lên cho một lần. Nếu các đại gia muốn hình thức sex tour vài ngày ở Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài phải trả ít nhất 2.500 USD.

Hai tháng trước, Hiền giới thiệu nữ diễn viên điện ảnh có tiếng "phục vụ" đại gia tại khách sạn ở trung tâm Sài Gòn với giá bằng một sex tour của cô gái khác. Trong các phi vụ, Hiền đều lấy 20% công giới thiệu.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?