Thứ hai, 6/2/2017, 14:23 (GMT+7)

9x cuồng yêu ép bạn gái quan hệ trong 3 ngày

Trong suốt quá trình xét xử, bị cáo không hề tỏ ra hối hận bởi nghĩ người con gái kia tự nguyện 'hiến thân' cho mình.

Hội đồng xét xử TAND quận Bắc Từ Liêm vừa tuyên Ngô Quang Hiếu (sinh năm 1993, ở huyện Tân Yên, Bắc Giang) 7 năm tù về tội Hiếp dâm và 3 tháng tù tội Bắt giữ người trái pháp luật. Tổng hình phạt chung Hiếu phải chịu là 7 năm 3 tháng tù. Trước đó, Hiếu đã bắt Hiền (kém Hiếu 2 tuổi, người cùng xã) vào nhà nghỉ, ép quan hệ tình dục nhiều lần trong 3 ngày liên tiếp.

9x-cuong-yeu-ep-ban-gai-quan-he-trong-3-ngay

Ngô Văn Hiếu là con trai lớn trong gia đình có ba anh em. Từ bé tới lớn, anh em Hiếu luôn được cha mẹ tạo điều kiện cho ăn học. Tuy nhiên, Hiếu chỉ học đến hết lớp 9 rồi nghỉ học, ở nhà quán xuyến các em và công việc gia đình thay cho người mẹ đi làm ăn xa.

Hiếu quen biết và yêu Hiền khi cô gái đang học cấp 3. Cha mẹ Hiền biết chuyện có khuyên can nhưng không được. Vì nghĩ Hiếu sẽ làm chồng mình nên Hiền đã trao thân cho hắn. Tuy nhiên sau một thời gian, nhận thấy Hiếu cục tính, thi thoảng lại đánh đập cô trước mặt bạn bè nên Hiền nói lời chia tay. Để giữ Hiền bên mình, Hiếu đe dọa cô gái nếu không nối lại tình xưa, hắn sẽ tung những clip nhạy cảm của hai người lên mạng. Bên cạnh đó, Hiếu còn dọa sẽ để gia đình Hiền không được sống yên ổn. Sợ cha mẹ phải tủi nhục, khốn khổ vì mình, Hiền đành nối lại tình yêu với Hiếu.

Quá trình “yêu lại từ đầu”, cả hai tiếp tục làm chuyện vợ chồng khiến Hiền mang thai. Biết tin, Hiếu bảo cha mẹ sang nhà hỏi cưới Hiền cho mình. Được mẹ cô gái chấp nhận, Hiếu đã cùng gia đình mua giường tủ, chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng đúng vào lúc đó, Hiền phá thai, quyết định chia tay Hiếu.

Theo cáo trạng của VKSND huyện Bắc Từ Liêm (Hà Nội), chiều 9/5/2016, Hiếu biết Hiền tới một trường đại học đóng trên địa bàn nên đến gặp để nói chuyện. Thấy Hiền cùng bạn học đi tới, Hiếu chạy đến kéo tay người yêu cũ ra một góc nói: “Mày có trốn được tao mãi không”. Sau đó, Hiếu bảo Hiền lên xe đi uống nước nói chuyện rồi sẽ đưa lại trường thi tiếp nên được nữ sinh đồng ý.

Tuy nhiên, Hiếu không đưa đi uống nước như đã giao hẹn mà chở Hiền vào nhà nghỉ quen - nơi hai người từng tới đó để quan hệ tình dục. Thấy vậy, Hiền nhảy xuống xe, chạy vào nhà một người dân gần đó cầu cứu.

Đuổi theo túm được tay cô gái, Hiếu chửi rồi kéo Hiền vào nhà nghỉ thuê phòng. Tại đây, anh ta ép người tình cũ phải quan hệ tình dục với mình trước sự khóc lóc, van xin của cô gái. Giở trò thú tính với nạn nhân xong, Hiếu đưa Hiền ra đê sông Hồng uống nước đồng thời nhận lời đưa cô gái về Bắc Giang.

Tuy nhiên trên đường trở về, khi đi qua địa phận huyện Sóc Sơn (Hà Nội), Hiếu lại bắt cô gái vào nhà nghỉ, thuê phòng nghỉ qua đêm. Tại đây, anh ta tiếp tục ép Hiền phải quan hệ tình dục với mình nhiều lần.

Sáng hôm sau, Hiếu đưa Hiền về Bắc Giang. Khi về tới địa phận huyện Tân Yên (Bắc Giang), anh ta nảy sinh ý định đưa Hiền sang Trung Quốc nên quay đầu xe ra Quảng Ninh. Tại thị xã Đông Triều, Hiếu thuê nhà nghỉ và tiếp tục ép Hiền làm chuyện vợ chồng với mình thêm vài lần nữa. Được gia đình hai bên gọi điện khuyên bảo, nạn nhân thuyết phục cứ về rồi xin cha mẹ cho cưới, Hiếu mới đưa cô gái về.

Sau gần 3 ngày bị “giam lỏng” và cưỡng bức, chiều 11/5/2016, Hiền tới công an trình báo sự việc. Hai ngày trước Tết Nguyên đán 2017, TAND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đưa vụ án trên ra xét xử. Trước vành móng ngựa, Ngô Quang Hiếu trình bày anh ta nghĩ chuyện “vợ chồng” xảy ra giữa hai người trong thời gian từ 9/5 đến 11/5/2016 là chị Hiền tự nguyện nên không thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố.

Nghe Hiếu khai vậy, Hiền khẳng định Hiếu khai sai. Theo lời trình bày của cô gái, hôm xảy ra sự việc cô đang đi thi, không thể từ chối việc lên xe Hiếu vì anh ta đã giằng túi xách trong có điện thoại, thẻ sinh viên mà thiếu những cái đó không thể vào thi được. 3 ngày bị đưa đi nhiều nhà nghỉ để quan hệ tình dục, nạn nhân không có khả năng chạy trốn vì bị túm tay, giấu quần áo…

Cũng tại tòa, Hiền từ chối khoản bồi thường tổn thất tinh thần 200 triệu đồng đã yêu cầu trước đó. “Xin tòa đòi lại công bằng cho tôi” - Hiền nói. Ngồi phía dưới, mẹ bị cáo xin được nói vài lời nhưng không được chấp nhận. Trong lúc Hội đồng xét xử nghỉ nghị án, người phụ nữ có con trai ngồi trước vành móng ngựa đứng ngồi không yên vì lo lắng. Vì xót thương con, người phụ nữ này đã có những lời cay đắng với cô gái.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao