Thứ năm, 3/9/2009, 14:32 (GMT+7)

7 người trong gia đình chết vì lật thuyền

Chiều 2/9, khi 7 người chen nhau chật ních trên một con thuyền để qua sông Ông Kèo, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, thì bất ngờ bị lật. Tất cả các nạn nhân là người thân, bạn bè trong gia đình đã không ai sống sót.

dvs

Chiếc thuyền nhỏ không chịu nổi sức nặng của 7 người.

7 nạn nhân bao gồm 2 anh em cột chèo là anh Trương Thọ (50 tuổi) - Nguyễn Tâm (42 tuổi) và con cháu của các anh.

Theo người dân trên địa bàn, ông Thọ và Tâm được thuê trông coi đất vườn ở phía bờ sông thuộc xã Phước Khánh, còn bên này là địa bàn xã Vĩnh Thanh. Hàng ngày, họ sống trong hai căn nhà trên khu vườn rộng và hoang vắng, thỉnh thoảng bà con đến thăm chơi.

Chiều 2/9, nhân dịp nghỉ lễ, con cháu của hai anh cùng với bạn bè tập trung về thăm 2 người đàn ông sống xa nhà. Chiếc thuyền nhỏ gắn máy chở 7 người đến giữa dòng sông rộng gần 70m thì tròng trành và lật úp.

Người dân cũng cho hay, khi tai nạn xảy ra, một người phụ nữ trông thấy đã hớt hãi chạy đi gọi người cứu nhưng không kịp. "Tôi nghe tiếng kêu cứu hớt hải của người phía trên bờ, lao đến nhưng tất cả đã chìm dưới mặt sông", ông Bảy, một người dân ở gần khu vực đau đớn nói.

Bến sông nơi xảy ra tai nạn còn được gọi là bến Cao Cẳng, hoang vắng chỉ có một lối mòn vắt qua cánh đồng để vượt sông qua khu đất vườn. Khi xảy ra tai nạn, người dân ở đây cũng đang trong giờ đi làm và đi chơi lễ nên không ai có thể ứng cứu.

cs

Đoạn sông hoang vắng nơi xảy ra tai nạn.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã huy động người dân lặn mò thi thể nhưng người xấu số. Đến 3 giờ sáng tất cả xác nạn nhân được vớt lên.

Đến sáng nay, danh tính bảy nạn nhân được xác định, ngoài 2 anh Thọ và Tâm, những người khác là Vũ Thị Nga (23 tuổi, ngụ Hải Dương), Bùi Thị Điệp (16 tuổi, ngụ Nam Định) và Trần Anh Khoa (18 tuổi), Trương Thanh Quang (19 tuổi), Trương Quốc Hồng (36 tuổi) cùng ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Trong 7 nạn nhân có hai nữ.

Xuân Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?