Thứ tư, 24/4/2013, 15:50 (GMT+7)

6 chàng trai Ảrập khiến phụ nữ phát sốt

Không chỉ có tài, các chàng trai này còn khiến trái tim phụ nữ rung động bởi vẻ đẹp nam tính, hấp dẫn ở mọi góc nhìn.

>> Cận cảnh anh chàng bị trục xuất vì quá đẹp trai

1. Imran Abbas Naqvi

một diễn viên, người mẫu từ Pakistan.

Imran Abbas Naqvi là một diễn viên, người mẫu đến từ Pakistan.

Anh hiện bị nghi ngờ là chàng trai thứ hai trong ba trai đẹp bị trục xuất ở Ả rập.
Anh hiện bị nghi ngờ là chàng trai thứ hai trong ba trai đẹp bị trục xuất ở Ả rập.
Nhiều Facebooker cho rằng Imran còn đẹp trai hơn cả Omar Borkan Al Gala - người đàn ông đầu tiên lộ diện trong số ba người bị trục xuất

Nhiều Facebooker cho rằng Imran còn đẹp trai hơn cả Omar Borkan Al Gala - người đàn ông đầu tiên lộ diện trong số ba người bị trục xuất. Imran sinh ngày 15/10/1982. Xem thêm ảnh Imran

2. Mohamed Bash

Mohamed Bash Mohammed Ayman Al Bash. He was born on the 6th of November 1982 in Syria, to a Syrian father and a Jordanian mother.

Mohamed Bash tên đầy đủ là Mohammed Ayman Al Bash. Anh sinh ngày 6/11/1982 ở Syria. Anh hiện là một ca sĩ, nhạc sĩ có tiếng ở Ả rập.

Mohamad Bash love for music started when he was a child. His musical talent was refined as he learned how to play the guitar at an early age.

Niềm đam mê đối với âm nhạc của Mohamad bắt đầu từ khi anh chỉ là một đứa trẻ. Mohamad biết chơi đàn guitar thành thạo khi còn rất trẻ và ca khúc đầu tiên được anh sáng tác từ những năm tháng thiếu niên.

Anh được bình chọn là một trong những người đàn ông gợi cảm nhất Ả rập năm 2010.

Anh được bình chọn là một trong những người đàn ông gợi cảm nhất Ả rập năm 2010. Vẻ đẹp nam tính của Mohamad luôn thu hút sự chú ý của những người đối diện.

3. Mrad Mouawad

Mrad Mouawad

Mrad Mouawad là một trong những người mẫu sáng giá nhất của các tiểu vương quốc Ả rập. Anh sinh ngày 1/8/1985 ở Lebanon. Từ khi còn nhỏ, anh đã mơ ước một ngày lớn lên sẽ được đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Anh sở hữu thân hình cân đối,

Anh sở hữu thân hình lý tưởng, thần thái mạnh mẽ, lôi cuốn. Mrad được bình chọn là mẫu nam sexy nhất Ả rập năm 2010.


Physiotherapist, Pilates-Yoga teacher. His unique features gave him the privilege to work with famous Fashion designers, Directors, and Photographers around the World. So he became one of the famous and well qualified models in the Middle East.

Ngoài người mẫu, Mrad Mouawad còn là nhà vật lý trị liệu và giáo viên dạy Yoga. Thân hình tuyệt mỹ đã mang lại cho anh cơ hội được làm việc cùng những nhà thiết kế thời trang, giám đốc và nhiếp ảnh gia có tiếng trên thế giới. Nhờ thế, anh hiện cũng là một trong những mẫu nam nổi tiếng nhất khu vực Trung Đông.


Xem tiếp ảnh những chàng trai Ả rập khiến phụ nữ phát sốt

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao