5 người Việt bị bắt vì móc túi tại show Lady Gaga

Cảnh sát Thái Lan đang bắt giam 5 người Việt Nam sau khi phát hiện họ "chôm" đồ tại buổi diễn của nữ ca sĩ Lady Gaga ở nước này.

Thứ hai, 28/5/2012, 15:47 (GMT+7)
hgf

Nhóm 5 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan. Ảnh: The Nation

Cả 5 người đã bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi khi họ đang chuẩn bị lên máy bay về nước. Có chứng cứ cho thấy những người này đã cuỗm nhiều món đồ giá trị của fan tại đêm diễn của nữ ca sĩ Lady Gaga ở sân vận động Ratchamangkala (Bangkok) hôm 25/5.

Trong buổi họp báo hôm qua, cảnh sát trưởng Winai Thongsong cho biết 5 người này gồm 3 phụ nữ và 2 đàn ông, mang quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 22 đến 41. Tang vật thu được gồm 3 chiếc iPhone, 32 điện thoại khác, một máy chơi game cầm tay và một khoản tiền khoảng 500.000 Baht (gần 320 triệu đồng).

The Nation đưa tin vụ bắt giữ được thực hiện do trước đó cũng xảy ra vụ việc tương tự, trong đó một nhóm người Việt đã ăn cắp đồ vật có giá trị của những người đi xem đêm diễn tại sân vận động. Cảnh sát Thái Lan đã liên lạc với ba trong số các nạn nhân để xác thực những đồ vật mà họ bị mất cắp.

Nhóm móc túi nói trên bị cáo buộc tội ăn trộm và sẽ được điều tra cũng như xét xử theo quy định của pháp luật Thái Lan.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?