Thứ hai, 10/9/2018, 17:01 (GMT+7)

5 người một nhà bị sát hại ở Australia

Nghi phạm Harvey thú tội dùng búa, dao sát hại bạn gái và mẹ cô này trong bếp, trong khi giết ba đứa trẻ ở những nơi khác trong nhà.

A member of the public lays flowers outside the Perth house in Coode Street, Bedford where five people were found dead. Photograph: Richard Wainwright/EPA

Một người dân đặt hoa bên ngoài ngôi nhà ở đường Coode Street, Bedford, nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, để tưởng nhớ các nạn nhân. Ảnh: EPA

Thi thể của Mara Lee Quinn, 41 tuổi, con gái Charlotte 3 tuổi, hai con song sinh Alice và Beatrix, 2 tuổi, cùng bà ngoại Beverly Ann Quinn, 73 tuổi, được tìm thấy hôm 9/9 tại nhà riêng ở Bedford, phía đông bắc thành phố Perth, Guardian đưa tin. 

Cảnh sát đã bắt giữ Anthony Robert Harvey, người sống cùng nhà với các nạn nhân, sau khi nghi phạm tới đồn Pannawonica, cách Perth 1.500 km về phía bác, thú tội. 

Theo điều tra sơ bộ, Anthony đã giết bạn gái cùng ba đứa trẻ hôm 3/9, 6 ngày trước khi thi thể họ được phát hiện. Hôm 4/9, khi bà Beverly tới, hắn tiếp tục ra tay sát hại bà. 

Ủy viên cảnh sát Chris Dawson nói với các phóng viên rằng Anthony đã sử dụng một vài món vũ khí, trong đó có búa và dao, nhưng không dùng súng, để đoạt mạng các nạn nhân. Hai phụ nữ bị tấn công trong phòng bếp, trong khi ba đứa trẻ bị giết ở những nơi khác trong nhà. 

Cảnh sát cũng nhận định Harvey đã ở trong nhà vài ngày sau khi ra tay với 5 nạn nhân rồi đi đâu đó về hướng bắc. Người đàn ông này sẽ bị giam cho tới khi hầu tòa tại tòa sơ thẩm Stirling Gardens cuối tháng này. 

Các thám tử điều tra vụ giết người và cảnh sát pháp y đang tiếp tục lục soát khắp ngôi nhà để tìm thêm bằng chứng. 

Nguyên nhân giết người hiện chưa được cảnh sát tiết lộ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?