Thứ hai, 28/7/2014, 14:40 (GMT+7)

5 bãi biển ở Việt Nam nổi tiếng nhờ mại dâm

Một trong những lý do quan trọng không thể chối cãi khiến Đồ Sơn, Quất Lâm... trở nên đông khách là vì những 'thiên đường sung sướng'. 

1. Đồ Sơn - Hải Phòng

MD2-7334-1406533048.jpg

Nếu nói về “thiên đường sung sướng” thì Đồ Sơn – Hải Phòng là điểm đến phải kể tên đầu tiên. Nơi đây không nổi tiếng với những bãi tắm đẹp mà nổi tiếng với hoạt động mại dâm đã tồn tại hàng chục năm, hoạt động có “quy củ, nền nếp” đàng hoàng trở thành thương hiệu riêng để hút khách đến với vùng biển này.

Hoạt động mại dâm hầu hết tập trung ở khu II Đồ Sơn với nhiều nhà nghỉ đều có dịch vụ này, sẵn sàng phục vụ cả đêm lẫn ngày đảm bảo đáp ứng đúng và đủ như cầu mà khách hàng mong muốn. Nói dịch vụ mại dâm đã trở thành một ngành công nghiệp ở Đồ Sơn thì cũng không quá khi đó là nguồn thu không chỉ của các cô gái bán dâm, chủ chứa mà còn cả đội ngũ lái taxi, xe ôm, hàng nước khi làm nhiệm vụ dẫn khách.

2. Quất Lâm – Nam Định

MD1-4846-1406533049.jpg

Quất Lâm cũng là một trong những “thiên đường sung sướng” mà ai cũng biết ở miền Bắc. Không hoạt động một cách công khai và “công nghiệp” như ở Đồ Sơn nhưng số lượng khách đến đây để tìm kiếm dịch vụ mại dâm không hề ít. Gái mại dâm ở bãi biển Quất Lâm đã có thời gây rúng động trên báo chí với thống kê số lượng “đi khách” một ngày và thu nhập khủng hàng tháng. Mùa World Cup vừa qua cũng là thời điểm “ăn nên làm ra” với hoạt động mại dâm ở bãi biển này.

3. Sầm Sơn – Thanh Hóa

MD3-9106-1406533049.jpg

Sầm Sơn có lẽ vẫn là một trong những bãi biển hút khách nhất miền Bắc. Bên cạnh những dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ mại dâm là điều không thể không kể đến ở vùng biển này. “Ghẹ 45 ký” là ám chỉ “thân mật” dành cho các cô gái bán dâm ở đây. Tai Sầm Sơn, dịch vụ bán dâm không chỉ diễn ra trong nhà nghỉ mà còn xuất hiện dưới nhiều hình thức massage, xông hơi, tẩm quất, café thư giãn, đặc biệt hơn cả là dịch vụ tắm tiên và “chiều” khách ngay trên bãi biển.

4. Hòn Câu - Diễn Châu, Nghệ An

MD4-1906-1406533049.jpg

Bãi biển Hòn Câu còn khá hoang sơ và chưa có nhiều dịch vụ du lịch nhưng đây lại được mệnh danh là “thiên đường sung sướng” ở miền Trung. Theo người dân địa phương, vào mùa cao điểm, vùng biển này có gần 1.000 cô gái đổ về đây để hành nghề mại dâm, nơi đây cũng được coi là “thiên đường mại dâm giá rẻ”. Dịch vụ sung sướng ở Hòn Câu đang là vấn đề đau đầu đối với UBND tỉnh Nghệ An vì nơi đây nảy sinh của nhiều tệ nạn như nghiện hút, HIV… 

5. Vũng Tàu

MD5-5156-1406533050.jpg

Nói đến mại dâm, có thể Vũng Tàu chưa được gắn với hai từ này, tuy nhiên thành phố biển Vũng Tàu lại được ca ngợi là “thiên đường massage” của cánh đàn ông. Mặc dù không hoạt động công khai như các bãi biển xứ Bắc nhưng ở đây các dịch vụ massage “tới bến” rất được lòng khách bởi dàn “nhân viên” phục vụ xinh đẹp và tận tình. Chính quyền thành phố Vũng Tàu từng dẹp bỏ và triệt phá nhiều đường dây mại dâm quy mô lớn.

Theo MASK

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?