Thứ ba, 9/4/2019, 11:52 (GMT+7)

45 thanh niên 'bay lắc' trong quán karaoke Hưng Yên

Đột kích quán hát ở Hưng Yên rạng sáng 7/4, công an phát hiện bóng cười, ma túy tổng hợp và đưa 69 người về trụ sở.

Gần 70 nam nữ trong các phòng hát bị cảnh sát đưa về trụ sở để làm rõ. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Gần 70 nam, nữ trong các phòng hát bị cảnh sát đưa về trụ sở để làm rõ. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết vừa đột kích và phát hiện 69 nam, nữ đang có biểu hiện "bay lắc", sử dụng ma túy trong các phòng của quán karaoke thuộc xã Đông Kết, huyện Khoái Châu.

Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tạm giữ một số người, thu giữ ma túy tổng hợp, đồng thời phân loại để xác minh tiếp những người liên quan.

Trước đó, rạng sáng 7/4, hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an huyện Khoái Châu, đột kích quán Karaoke XMEN ở xã Đông Kết. Tại đây, nhà chức trách phát hiện tại 4 phòng hát của quán có 69 thanh niên, trong đó 23 nữ, 46 nam, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Số bóng cười đã sử dụng vứt dưới sàn. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Số bóng cười đã sử dụng vứt dưới sàn. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Ở một số phòng hát khác, nhiều đôi nam nữ có biểu hiện phê ma túy. Cảnh sát cũng tìm thấy trong các phòng có nhiều đồ vật liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy; hàng chục quả bóng cười đã qua sử dụng vứt dưới nền nhà cùng nhiều bình chứa khí cười; các túi nilon chứa tinh thể màu trắng, và các viên nén ma túy tổng hợp. Kiểm tra kho của quán karaoke này, nhà chức trách thu giữ 14 bình khí cười, 6 bình sử dụng để hút shisha, 600 quả bóng cao su (bóng cười) chưa sử dụng.

Theo cơ quan điều tra, trong 69 người được đưa về trụ sở, 45 người dương tính với ma túy. Các thanh niên bị phát hiện trong quán karaoke đến từ Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ninh, Lào Cai, Hòa Bình và Hải Phòng. 

Nhiều bình khí bóng cười được phát hiện trong kho chứa của quán karaoke. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Nhiều bình khí bóng cười được phát hiện trong kho chứa của quán karaoke. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả