Thứ hai, 5/6/2017, 14:30 (GMT+7)

40.000 quà tặng trị giá đến 5 tỷ đồng dành cho khách hàng nhà băng

Khách hàng cá nhân có giao dịch tại ngân hàng OCB sẽ nhận nhiều quà tặng trong đó là cơ hội rút thăm trúng thưởng xe hơi giá trị.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong nămnhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập.

Với hơn 40.000 quà tặng trị giá đến 5 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận quà ngay và gia tăng cơ hội trúng thưởng với giải đặc biệt là xe Ford trị giá 600 triệu đồng… Chương trình diễn ra từ 5/6 đến 3/9 tại tất cả các điểm giao dịch trong cả nước.

Theo đó, chương trình“OCB 21 năm gắn kết” áp dụng chokhách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại quầy sẽ hưởng ưu đãi theo số tiền và kỳ hạn gửi.

Quà tặng tại quầy bao gồm các phần quà tiện ích như áo mưa, nón bảo hiểm, dù cầm tay, ba lô, túi xách, vali kéo… Ngoài ra, trong "Tuần lễ Vàng" 5-10/6 và "Ngày Vàng" (trong ngày 10/7 và ngày 10/8), 3 khách hàng checkin Facebook đầu tiên mỗi ngày và 10 khách hàng giao dịch đầu tiên khi giao dịch tiền gửi từ 10 triệu đồng sẽ được tặng ngay một ly sứ cao cấp hoặc móc khóa OCB.

40000-qua-tang-tri-gia-den-5-ty-dong-danh-cho-khach-hang-nha-bang

Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhiều cơ hội nhận quà tặng giá trị khi giao dịch tại ngân hàng dịp này.

Đồng thời, khách hàng sẽ tham gia rút thăm cuối chương trình với giải đặc biệt là một xe Ford Fiesta trị giá 600 triệu đồng; 2 giải nhì với mỗi giải một bộ nữ trang PNJ trị giá 45 triệu đồng và 9 giải ba là một sổ tiết kiệm 10 triệu đồng.

Khách hàng doanh nghiệp, OCB triển khai chương trình khuyến mại "Phương Đông chào đón" khi mở mới CIF, tài khoản tại OCB trong cả nước với hàng nghìn phần quà dành cho khách hàng tham gia chương trình.

Ngay khi khách hàng mở mới CIF, tài khoản tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay một dù cầm tay tiện dụng. Ngoài ra, ngân hàng cũng triển khai các gói cho vay ưu đãi, tài trợ thương mại, thấu chi lên đến 2 tỷ đồng cho doanh nghiệp.

Ông Trương Đình Long - Phó tổng giám đốc OCB cho biết,bằng những phần quà thiết thực và các giải thưởng giá trị lớn, ngân hàng muốn gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng gắn bó với ngân hàng.

"21 năm gắn kết và phát triển, OCB luôn nỗ lực để thỏa mãn các nhu cầu và gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng để trở thành ngân hàng dẫn đầu về bán lẻ thì sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng sẽ là điểm đến cho thành công", lãnh đạo ngân hàng bày tỏ.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập ngày 10/6/1996. Thời gian qua, ngân hàng nhận nhiều giải thưởng như: “Thương hiệu mạnh Việt Nam"; "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500)"; "Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng"; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục các năm 2014, 2015…

Mới đây, OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. Chiến lược của ngân hàng từ nay đến 2020 là vào top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Thanh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao