Thứ năm, 17/10/2019, 14:35 (GMT+7)

3 kg cocaine trong xe lăn của bà cụ 81 tuổi

ColombiaCảnh sát sân bay Quốc tế Jose Maria Cordova thấy phần khung chiếc xe đẩy trông khác thường nên quyết định kiểm tra. 

Bà Irene bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để các sĩ quan chống ma túy tháo dỡ khung xe đẩy ra, tịch thu ma túy giấu bên trong. Ảnh: Mirror. 

Bà Irene bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để các sĩ quan chống ma túy tháo dỡ khung xe đẩy ra, tịch thu ma túy giấu bên trong. Ảnh: Mirror

Người phụ nữ lớn tuổi, tên Irene Mesa de Marulanda, bị cảnh sát yêu cầu dừng lại ở sân bay quốc tế Jose Maria Cordova, thuộc thành phố Rionegro, khi bà này chuẩn bị lên chuyến bay từ Colombia tới Tây Ban Nha. 

Lúc bị nhà chức trách bắt giữ, bà này khẳng định không hề biết về loại bột trắng kia, đồng thời cho biết bà mới mua chiếc xe đẩy không lâu. 

Theo cảnh sát, cụ bà này đi du lịch một mình và nói với nhân viên sân bay rằng bà đến thăm họ hàng ở châu Âu. Tuy nhiên, giới chức sân bay thấy nghi ngờ do phần khung chiếc xe đẩy trông khác thường nên quyết định kiểm tra nó. 

Ngay khi phát hiện ra bên trong là cocaine, các sĩ quan chống ma túy đã tháo rời bộ khung và tìm được 3 kg cocaine. Cụ bà 81 tuổi bị bắt ngay tại sân bay. 

Các nhà điều tra hiện cân nhắc khả năng số ma túy trên được những kẻ buôn bán ma túy nhét vào xe của bà Irene. Cảnh sát Colombia cho hay đây là vụ thứ tư liên quan đến người già vận chuyển ma túy trong năm nay. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao