3 bánh heroin giấu trong 'chỗ kín' của nữ Việt kiều

Khám nghiệm thi thể nữ Việt kiều, cơ quan chức năng tìm thấy nhiều ma túy trong trực tràng và âm đạo người này.

Thứ năm, 27/2/2014, 12:22 (GMT+7)

Ngày 27/2, Công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 5 làm rõ cái chết của bà Hạnh (50 tuổi, Việt kiều Australia) và điều tra về đường dây mua bán ma túy xuyên lục địa sau khi tìm thấy khoảng 3 bánh (gần 1 kg) heroin trong thi thể bà này.

Theo cơ quan điều tra, bà Hạnh sinh sống ở Sydney (Úc). Tết vừa qua, bà về Việt Nam thăm thân nhân ở  huyện Càng Long (tỉnh Vĩnh Long) chơi. Theo lịch trình thì bà này sẽ trở về Úc trong tối 24/2.

Trước đó một hôm, bà cùng người cháu lên TP HCM thuê khách sạn tại khu Trung Sơn (huyện Bình Chánh) để chờ giờ ra sân bay. Tuy nhiên, gần đến giờ bay mà đứa cháu đập cửa hoài không thấy bà Hạnh phản ứng gì nên đã nhờ chủ khách sạn phá cửa phòng. Mọi người thấy bà Hạnh nằm bất động vội đưa đến bệnh viện. Được cấp cứu hồi sức vì được chẩn đoán bị choáng phản vệ nhưng bà này đã tử vong vào ngày 25/2.

Qua hình ảnh soi chụp, bệnh viện phát hiện trong trực tràng và âm đạo nữ Việt kiều này có 3 gói hình trụ chứa chất màu trắng. Khám nghiệm tử thi, công an lấy ra 3 gói heroin có trọng lượng gần 1 kg. Nhận định ban đầu, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết cho bà Hạnh.

Kiến Tường

* Tên nhân vật được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?