2 tiếng truy đuổi ôtô chở ma túy đá trên cao tốc Pháp Vân

Bị CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ, tài xế Hùng bất ngờ tăng ga bỏ chạy và bị bắt sau quãng đường truy đuổi hàng chục km.

Thứ sáu, 8/6/2018, 16:26 (GMT+7)
Cảnh sát tạm giữ chiếc xe cùng tang vật. Ảnh: Duy Hoàng

Cảnh sát tạm giữ chiếc xe cùng tang vật. Ảnh: Duy Hoàng

Ngày 7/6, lãnh đạo Đội CSGT số 7 (phụ trách tuyến cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ), Cục Cảnh sát giao thông, cho biết đơn vị vừa bàn giao tài xế Lê Đức Hùng (27 tuổi) ở Thanh Hóa cho công an huyện Ứng Hòa để làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, sáng 5/6, tổ tuần tra thuộc Đội 7 làm nhiệm vụ tuần tra lưu động cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình phát hiện ôtô Innova của Hùng dừng đỗ trái phép nên đã yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên tài xế này đã bất ngờ đóng cửa, nổ máy và tăng ga bỏ chạy.

Tổ công tác truy đuổi, bám theo chiếc xe và thông báo các chốt trên tuyến cao tốc cùng công an huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên (Hà Nội), hỗ trợ chặn chiếc xe.

Sau gần hai giờ truy đuổi, trên quãng đường hàng chục km, tổ công tác phối hợp với công an huyện Ứng Hòa và người dân đã bắt giữ được tài xế Hùng ở xã Minh Đức.

Hùng bị cảnh sát khống chế sau khi bỏ chạy hàng chục km. Ảnh: Duy Hoàng

Hùng bị cảnh sát khống chế sau khi bỏ chạy hàng chục km. Ảnh: Duy Hoàng.

Cơ quan công an thu giữ hai gói hàng, trong đó chứa ma túy đá với trọng lượng gần 2kg. Hùng khai vận chuyển thuê số hàng này cho một người ở TP Thanh Hóa về đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, với giá 5 triệu đồng nhưng không biết bên trong gói hàng chứa gì.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?